giang loan quang tri

1 thùng gạch 80×80 có bao nhiêu viên? Cách chọn màu phong thủy?

1. 1 thùng gạch 80×80 có bao nhiêu viên?

Là dòng gạch xu hướng cho nhà ở tương lai nên gạch 80×80 được hầu hết các hãng gạch lớn sản xuất. Trong số đó gạch 80×80 Viglacera, gạch Đồng Tâm, gạch  cMc đa dạng mẫu mã nhất.

Thông thường, các hãng gạch trên đều có quy cách đóng gói giống nhau. 1 thùng gạch 80×80 có bao nhiêu viên? Câu trả lời là 1 thùng gạch 80×80 có 3 viên và có thể lát ốp được diện tích là 1, 92 mét vuông.

Ngoài gạch 80×80, quy cách đóng gói một số kích thước của các hãng gạch trên cũng tương tự giống nhau. Ví dụ, gạch 60×60 một thùng thường có 4 viên và có thể lát được diện tích 1,44 mét vuông.

Nắm được quy cách đóng gói 1 thùng gạch 80×80 có bao nhiêu viên, tính toán được diện tích nhà ở cần ốp lát gạch, bạn sẽ tính toán được chính xác số lượng gạch cần mua. Điều này giúp bạn không mua thừa, thiếu trong quá trình xây dựng dự trù được khoản ngân sách cần chi trả cho mua gạch.

2. Cách chọn màu gạch theo phong thủy hợp mệnh gia chủ

Xây nhà ở, công trình là việc làm tốn nhiều tiền của chi phí xây dựng, công trình lâu dài trong nhiều năm và đứng chân trên nền đất thổ mộc. Vì thế, nhiều gia chủ khi xây nhà rất quan tâm đến việc chọn màu gạch cho nhà ở sao cho thuận phong thủy nhất. Nếu bạn quan tâm đến màu sắc gạch theo phong thủy bạn có thể tham khảo những thông tin sau:

Đối với gia chủ mệnh Kim

Đối với gia chủ có mệnh Kim, theo quy luật tương sinh nên chọn những gam màu của bản mệnh Thổ. Những gam màu của mệnh Thổ tiêu biểu nhất phải kể đến nâu đất, vàng đất, cam đất, nâu. Gia chủ mệnh Kim có thể chọn những màu sắc trên.

Theo quy luật tương hợp, gia chủ mệnh Kim cũng có thể chọn những gam màu của bản mệnh Kim bao gồm những màu như trắng, xám, ghi, vàng. Gia chủ mệnh Kim nên tránh chọn gam màu của mệnh Hỏa và mệnh Mộc vì tương khắc. Gia chủ mệnh kim có thể căn cứ vào bài viết 1 thùng gạch 80×80 có bao nhiêu viên để tính chi tiết số hộp gạch cần mua.
Đối với gia chủ mệnh Thủy

Theo phong thủy gia chủ mệnh Thủy rất hợp phong thủy với những màu của bản mệnh Kim vì Kim sinh Thủy. Những mẫu gạch ốp lát có gam màu như trắng, xám, ghi, vàng rất thuận phong thủy với người mệnh Thủy.
Ngoài ra theo quy luật tương hợp, người mệnh Thủy cũng rất thích với gam màu của bản mệnh mình bao gồm màu đen, xanh biển, xanh trời. Người mệnh Thủy nên tránh gam màu của người mệnh Thổ và mệnh Hỏa vì tương khắc.

Đối với gia chủ mệnh Mộc

Nếu như mệnh Kim, mệnh Thủy rất dễ chọn màu gạch vì các hãng gạch hiện nay thường sản xuất gạch có gam màu nhẹ nhàng, nhã nhặn thì gia chủ mệnh Mộc khó chọn màu gạch thuận phong thủy hơn rất nhiều lần.  Gia chủ mệnh thủy muốn chọn gạch 80×80 thì không thể bỏ qua câu hỏi 1 thùng gạch 80×80 có bao nhiêu viên? Biết được 1 thùng bao nhiêu viên sẽ tính được số lượng hộp cần mua.

Mệnh Mộc theo quy luật Thủy sinh Mộc, Mộc hợp Mộc sẽ hợp với những gam màu như xanh lục, xanh lá, xanh ngọc, xanh biển, đen… Đây đều là những gam màu được sản xuất với số lượng mẫu mã không nhiều do vậy không khó để chọn được mẫu ưng ý. Để thuận phong thủy rất nhiều gia chủ đã chọn gạch màu xanh ngọc.

Đối với gia chủ mệnh Hỏa

Việc chọn màu gạch cho gia chủ mệnh Hỏa cực khó vì mệnh Hỏa hợp với màu nổi. Mộc sinh Hỏa, chọn gạch cho gia chủ mệnh Hỏa bạn có thể chọn những mẫu gạch có gam xanh ngọc hoặc xanh trời nhẹ nhàng.

Đối với gia chủ mệnh Thổ

Hỏa sinh Thổ song những gam màu của bản mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím rất ít mẫu và ít người sử dụng. Vì thế, nhiều người lựa chọn những màu sắc của bản mệnh Thổ nếu muốn thuận phong thủy. Các màu được chọn nhiều là nâu đất, cam đất, vàng đất ….

Với những thông tin cung cấp trên đây, hi vọng bạn đã trả lời được câu hỏi 1 thùng gạch 80×80 có bao nhiêu viên. Từ đó, tính toán được đúng đủ số lượng cần màu. Bạn cũng có cái nhìn tham khảo khi chọn màu sắc gạch theo phong thủy. Chúc bạn xây dựng được ngôi nhà, công trình mơ ước cho gia đình, những người thân yêu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.950.111