giang loan quang tri

10 mẫu chậu rửa mặt đẹp và độc đáo có thể bạn chưa từng biết

10 mẫu chậu rửa mặt đẹp và độc đáo có thể bạn chưa từng biết

Các nhà thiết kế đã sáng tạo ra 10 mẫu bồn độc đáo, lạ mắt và vô cùng đẹp mắt với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Tất cả những mẫu bồn rửa mặt này không chỉ đẹp tuyệt vời mà còn có ưu điểm thân thiện với môi trường, có các hệ thống tích hợp và được thiết kế vô cùng khéo léo.

Cùng ngắm 10 mẫu chậu rửa mặt đẹp và độc đáo dưới đây:

10 mẫu chậu rửa mặt đẹp và độc đáo

1. Thiết kế chậu rửa đẹp lung linh này thuộc về hãng OmVivo. Mẫu chậu rửa này sẽ khiến cho nhà tắm của bạn sáng bừng và lung linh huyền ảo cho dù vào ban ngày hay ban đêm.

mẫu chậu rửa mặt đẹp và độc đáo

2. Có hình dạng của những viên sỏi xếp chồng lên nhau, mẫu chậu rửa của hãng Omer Sagiv khiến bất kì ai cũng tò mò ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

mẫu chậu rửa mặt đẹp

3. Hình dáng lạ mắt cùng màu trắng sáng của chiếc chậu rửa này sẽ làm xiêu lòng những người ưa sự đơn giản nhưng yêu thích nghệ thuật.

mẫu chậu rửa độc đáo

4. Thoạt nhìn chiếc chậu rửa chơ vơ giữa tường này, bạn sẽ tự đặt câu hỏi “Nước thải chảy đi đâu”. Tuy nhiên, đó không phải là điều khiến bạn phải bận tâm vì đây là điểm tinh tế nhất của thiết kế này. Sự biến mất diệu kì của nước thải sẽ khiến bạn luôn tò mò mỗi khi sử dụng chiếc chậu rửa này.

5. Chiếc bồn được thiết kế theo hình con rắn này không chỉ lạ mắt mà còn vô cùng tiện dụng với tác dụng “3 trong 1”. Không đơn giản chỉ là chậu rửa mặt , rửa tay, chiếc chậu rửa này còn được thiết kế kéo dài về hai bên , một bên kéo dài theo chiều ngang có thể dùng để treo khăn mặt, khăn tắm; một bên kéo dài theo chiều dọc làm đèn trang trí.

6. Nếu như bạn lo lắng nước sẽ tràn ra ngoài với mẫu thiết kế này thì hãy “quẳng gánh lo” đi. Các nhà thiết kế của SVPPLY đã tính toán rất kĩ lượng nước chảy và khả năng thoát nước của chiếc chậu rửa này. Cho dù bạn bật vòi nước ở chế độ to nhất thì cũng không lo tràn nước ra ngoài.

7. Sự kết hợp tuyệt vời giữa chậu rửa và bồn cầu sẽ giúp bạn tiết kiệm nước, bảo vệ môi trường . Lượng nước bạn dùng sau khi rửa mặt , rửa tay sẽ chảy xuống bể chứa nước của bồn vệ sinh và lưu trữ trong đó để xả bồn cầu. Thật tiện và tiết kiệm phải không ! ? Thiết kế này thuộc về hãng Caroma.

8. Cũng cùng chức năng và công dụng như thiết kế của hãng Caroma. Chiếc chậu rửa của hãng Roca này cũng có tác dụng tiết kiệm nước nhưng nó được thiết kế thanh lịch và đẹp mắt hơn.

mẫu chậu rửa đẹp, độc đáo

9. Thiết kế chậu rửa “mẹ-con” này không chỉ tiện dụng cho nhà cho trẻ nhỏ mà bạn còn có thể tận dụng để làm chậu rửa có chân – nghe thật lạ tai đúng không? Nhưng đây hoàn toàn là ý đồ của nhà thiết kế VitrA khi sáng tạo chiếc chậu rửa này.

ngạc nhiên với mẫu chậu rửa mặt độc đáo

10. Bạn có giật mình không khi nhìn thấy chính mình dưới đáy bồn rửa mặt? Với thiết kế này của hãng Lago, bạn hoàn toàn không cần dùng đến gương treo tường trong phòng tắm.

Với 10 mẫu chậu rửa mặt đẹp bạn đã làm thay đổi không gian phòng tắm nhà mình, đẹp hơn tinh tế hơn và luôn thu hút mọi ánh nhìn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.950.111