giang loan quang tri

5 cách ốp tường gạch 30×60 cho nhà hiện đại

Gạch 30×60 là  kịch thước phổ biến cho gạch ốp tường trên thị trường. Nhiều khách hàng sau khi mua gạch về thường thắc mắc một câu hỏi. Đó là : “Cách ốp tường gạch 30×60 như thế nào thì đẹp?”.

Có rất nhiều cách ốp tường gạch 30×60, mỗi cách ốp tường mang đến vẻ đẹp riêng. Dưới đây Giang Loan xin giới thiệu 5 cách ốp tường gạch 30×60 phổ biến nhất. Bạn có thể ốp theo cách này nếu thấy yêu thích. Dựa trên những cách ốp này, bạn cũng có thể sáng tạo ra cách ốp đẹp độc nhất, in dấu ấn cá tính của riêng mình.

1.     Ốp tường gạch 30×60 theo cách truyền thống

Ốp tường gạch 30×60 theo cách truyền thống là cách ốp tường đơn giản nhất. Khi sử dụng cách ốp tường này chỉ cần trát vữa sau đó ốp lần lượt gạch.

Ưu điểm của cách ốp tường gạch 30×60 này là nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, tiết kiệm được chi phí nhân công xây dựng.

2.     Ốp tường gạch 30×60 so le nằm ngang

Ốp tường gạch 30×60 so le nằm ngang là cách ốp phức tạp hơn cách ốp truyền thống một chút. Các viên gạch ốp tường 30×60 nằm so le với nhau. Cách ốp tường này cũng rất đơn giản, không mất nhiều thời gian, không tốn công sức.

Không đơn điệu như cách ốp tường truyền thống, mảng tường sẽ tinh tế hơn. Ngoài ra, khi ốp tường theo cách này sẽ tạo không gian hiện đại rộng mở hơn, tinh tế hơn.

3.     Ốp tường gạch 30×60 so le nằm dọc

Ốp tường gạch 30×60 so le nằm ngang là cách ốp ngược lại với cách ốp dọc kể trên. Cách ốp này rất thích hợp với không gian phòng trên cao chật hẹp. Khi sử dụng cách ốp này không gian nhà ở sẽ cao hơn.

Cách ốp này cũng khá đơn giản, không tốn nhiều nhân công cũng như thời gian.

4.     Ốp tường gạch 30×60 cùng kích thước xen kẽ màu

Ôp tường gạch 30×60 cùng kích thước xen kẽ màu là cách ốp rất độc đáo. Với cách ốp này thường sử dụng 2 loại gạch 30×60 có kích thước giống nhau nhưng màu sắc  có sự tương phản nhẹ với nhau.

Với cách ốp tường này yêu cầu cần có là bạn phải biết chọn gạch có màu sắc hài hòa với nhau. Nếu sử dụng màu sắc không hài hòa sẽ tạo làm mất đi giá trị thẩm mỹ của  không gian.

5.     Ốp tường gạch 30×60 cùng gạch trang trí

Gạch ốp tường Viglacera 30×60 cùng  gạch trang trí là cách ốp tường sử dụng 1 loại gạch 30×60 làm chủ đạo điểm tô bằng một ít gạch trang trí. Với cách ốp lát này sẽ mang đến không gian tinh tế, ghi dấu ấn cá nhân độc đáo của gia chủ.

Tuy nhiên để ốp tường theo cách này bạn nên cần phải là người có mắt tinh tế, có tỉnh thẩm mỹ cao. Trước khi ốp bạn nên tham khảo ý kiễn của nhiều người sau đó mới chọn mua gạch và ốp.

Những lưu ý khi ốp tường gạch 30×60 cho nhà hiện đại

Lưu ý đầu tiên khi bạn chọn mua gạch ốp tường 30×60 đó là bạn nên tính toán diện tích cần ốp. Nếu bạn không biết cách tính toán, có thể đến nhờ các đại lý gạch để được tư vấn chọn mua. Không nên mua số lượng nhiều không dùng đến sẽ gây lãng phí. Bạn cũng không nên mua số lượng ít để không phải chạy đi chạy lại nhiều lần.

Tiếp đó, khi mua gạch tường 30×60 bạn cũng nên nghĩ đến phong cách thiết kế nhà ở để lựa chọn họa tiết, màu sắc gạch. Nếu bạn ốp tường phong cách tối giản bạn nên chọn màu trung tính. Nếu bạn ốp tường phong cách hiện đại, các mẫu gạch màu sáng có vẻ hợp lý hơn cả.

Khách hàng mua gạch ốp tường tại Giang Loan

Tùy thuộc vào tình hình tài chính của gia đình, bạn cũng nên cân đối để có thể chọn loại gạch có giá cả phù hợp nhất chất lượng phù hợp nhất.

Hiện nay, showroom gạch viglacera Giang Loan có bán rất nhiều loại gạch ốp tường 30×60. Các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, màu sắc, có sản phẩm nhập khẩu và sản phẩm trong nước. Nếu bạn có nhu cầu mua gạch ốp tường 30×60 về ốp cho nhà ở của mình hãy đến Giang Loan nhé. Với hơn 11 năm đứng vững trên thị trường, tô điểm cho hàng ngàn ngôi nhà Việt Nam. Giang Loan tự tin sẽ cung cấp cho bạn dòng sản phẩm phù hợp nhất cho ngôi nhà mơ ước của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0931.950.111