giang loan quang tri

6 bí mật chọn gạch ốp lát giúp WC sang như khách sạn

Gạch lát sàn phải có độ nhám trong khi gạch ốp nên bóng để giúp phản xạ ánh sáng.

Sàn nhà tắm khiến mọi người giật mình tưởng như giữa biển khơi

Khác với phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm cần chọn gạch ốp lát có kích thước lớn hơn. Nhờ vậy, WC sẽ trở nên thông thoáng và có vẻ rộng rãi hơn. Ngoài ra, Gạch có kích thước lớn như 40×80, 30×80, 60×60 cm tạo ít mạch thuận tiện cho việc chà rửa, lau chùi.


Khác với phòng khách, phòng ngủ hay hành lang, phòng tắm cần chọn gạch ốp lát có kích thước lớn hơn hẳn. Nhờ vậy, WC có diện tích nhỏ sẽ trở nên thông thoáng và có vẻ rộng rãi. Ngoài ra, gạch có kích thước lớn như 40×80, 30×80, 60×60 cm tạo mặt sàn ít mạch, thuận tiện cho việc chà rửa, lau chùi.

Việc lựa chọn cách ốp gạch và viền nhà vệ sinh phụ thuộc vào kích thước của phòng tắm. Những căn phòng rộng nên chọn gạch ốp ngang, còn nếu muốn tăng chiều cao thì sử dụng gạch dọc. .
Với các mảng tường, bạn chọn gạch ốp ngang nếu muốn phòng rộng. Còn nếu muốn phòng có cảm giác cao hơn, bạn hãy dùng gạch dọc.

Gạch granite sẽ thích hợp hơn gạch gốm vì chất liệu đá cứng, ít bị rạn nứt, có khả năng chịu độ ẩm, tác động của nước. Sau thời gian dài sử dụng, gạch không bị bong tróc lớp men hay phai màu như ceramic.
Gạch granite sẽ thích hợp hơn gạch gốm vì chất liệu cứng, ít bị rạn nứt, có khả năng chịu ẩm ướt. Sau thời gian dài sử dụng, gạch granite không bị bong tróc lớp men hay phai màu như gạch ceramic.

Là nơi chịu sự tác động của nước, gạch lát sàn nhà tắm phải đảm bảo an toàn về sức khỏe. Tốt nhất nên sử dụng gạch lát nền có độ nhám để chống trơn trượt.
Là nơi thường xuyên có tác động của nước, gạch lát sàn phải có độ nhám để chống trơn trượt.

Không như trước, đa phần nhà vệ sinh mang phong cách hiện đại có xu hướng sơn màu đơn sắc. Việc tối giản màu sắc mang lại hiệu quả tuyệt vời. Các gam màu đối lập như đen – trắng, nâu – trắng…cũng mang đếu hiệu quả trong phòng tắm.
Trong khi đó, phần gạch ốp nên có độ sáng bóng tạo sự sang trọng và giúp phản xạ ánh sáng.

Các gam màu đối lập như đen – trắng, nâu – trắng…cũng mang đếu hiệu quả trong phòng tắm.
Khu vệ sinh nên sử dụng màu sắc tối giản vừa đẹp vừa dễ làm sạch. Chủ nhà có thể sử dụng các cặp màu đối lập như đen-trắng, nâu-trắng để tạo sự khác biệt.

Hy vọng bài trên giúp quý khách hàng thêm một phần kiến thức cho việc chọn lựa cho mình một loại gạch phối phù hợp với phòng tắm nhà bạn nhé

Thông Tin Liên Hệ:

Công Ty TNHH Giang Loan

Địa chỉ:

Cơ Sở 1: 20 Lê Lợi, Đông Hà

Cơ sở 2: 126 Trần Hưng Đạo, P.3, TX. Quảng Trị.

Điện Thoại:

ĐT: 0949.981.009

ĐT: (023)33661999, 0935.950.111

Website: https://giangloanquangtri.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0931.950.111