giang loan quang tri

8 mẫu gạch ốp tường quán cafe theo phong cách giả cổ NHÌN LÀ MÊ

8 mẫu gạch ốp tường quán cafe theo phong cách giả cổ NHÌN LÀ MÊ

Các bạn có thể xây dựng nên được một không gian quán cafe mang đậm nét hoài cổ chỉ với mẫu gạch ốp tường. Dưới đây là 8 mẫu gạch ốp tường quán cafe theo phong cách giả cổ NHÌN LÀ MÊ mà các bạn không thể bỏ lỡ.

1, Gạch ốp tường Viglacera GW3602

Gạch ốp tường Viglacera GW3601 là một mẫu gạch với xương gạch xương bán sứ cùng men gạch matt, bề mặt nhám. Sản phẩm này sở hữu độ cứng độ bền hết sức hoàn hảo, nên có khả năng chống lại áp lực từ bên ngoài môi trường rất tốt.

Gạch được thiết kế với gam màu vàng xám là màu sắc chủ đạo, kết hợp cùng họa tiết giả cổ đậm nét tinh tế, khéo léo. Nhờ đó gạch sẽ giúp kiến tạo nên một không gian quán cafe đầy nét cổ kính, nhưng cũng không kém phần sang trọng, đẳng cấp.

Gạch ốp tường Viglacera GW3602

2, Gạch ốp tường Viglacera GW3616

Gạch ốp tường Viglacera GW3616 là một mẫu gạch ốp lát 30×60 với bề mặt nhám cũng như hết sức bền màu. Mẫu gạch này có thể được sử để trang trí tạo nên điểm nhấn, lát sân vườn hoặc quán cafe….

Với thiết kế họa tiết giả cổ, sắc nét cùng với màu sắc trung thực kết hợp với nhau đầy khéo léo và tinh tế. Nhờ đó gạch sẽ giúp mang đến một không gian với vẻ đẹp hoài cổ nhưng cũng hết sức hiện đại cho không gian.

 

3, Gạch ốp tường Viglacera GW3627

Gạch ốp tường Viglacera GW3627 là mẫu gạch có thể được sử dụng ốp tường, gạch lát nền, gạch trang trí đều rất tốt. Nhờ đó, nó sẽ giúp cho không gian được trở nên đồng bộ, cũng như tạo nên đến điểm nhấn hết sức hoàn hảo cho công trình

Sản phẩm này được đánh giá là một trong những mẫu gạch ốp tường quán cafe theo phong cách giả cổ đẹp nhất của Viglacera. Gạch sẽ giúp mang đến cho quán cafe một không gian nhẹ nhàng, đầy nét hoài cổ.

 

4, Gạch ốp tường Viglacera GW3612

Gạch ốp tường Viglacera 30×60 GW3612 là một mẫu gạch ốp tường Viglacera 30×60 đang hết sức được ưa chuộng sử dụng cho quán cafe. Điểm nhấn của mẫu gạch này chính là những đường sọc ngang, giúp cho không gian gần gũi mà có cảm giác như được rộng rãi hơn.

Gạch được thiết kế với họa tiết hết sức bắt mắt, màu sắc trung thực, tinh tế, tự nhiên. Chính vì vậy, nó giúp mang đến một không gian đầy nét cổ điểm cũng như thẩm mỹ cho không gian của công trình.

 

5, Gạch ốp tường Viglacera GW3607

Gạch ốp tường Viglacera GW3607 là một mẫu gạch hết sức phù hợp được sử dụng ốp tường không gian ngoại thất quán cafe. Với xương bán sứ và cùng với lớp men cao cấp, nó giúp tạo cho bề mặt gạch hết sức mịn màng.

Gạch được biết đến với độ cứng hoàn hảo, phù hợp với không gian chịu được những tác động từ bên ngoài môi trường. Với họa tiết vân đá và có màu xương trắng hết sức trung thực giúp cho không gian trở nên sống động hơn rất nhiều.

 

6, Gạch ốp tường Viglacera GW3606​

Gạch ốp tường Viglacera GW3606 được đánh giá là 1 trong 8 mẫu gạch ốp tường quán cafe theo phong cách giả cổ NHÌN LÀ MÊ của Viglacera. Sản phẩm này được tạo thành từ nguồn cảm hứng từ thiên nhiên cùng với họa tiết mang đậm nét cổ điển.

Mẫu gạch này được thiết kế với họa tiết giả cổ, cùng với gam màu xám là màu sắc chủ đạo. Nhờ đó gạch sẽ giúp mang đến một không gian mang đậm sự yên tĩnh, thư thái, sâu lắng cho không gian quán cafe.

 

7, Gạch ốp tường Viglacera GW3602
Gạch ốp tường Viglacera GW3602 là một sản phẩm được biết đến với xương gạch bán sứ, men gạch là men matt. Với về mặt bền màu, cùng độ cứng hết sức tối ưu nhờ đó gạch có thể chống chọi lại với tác động từ ngoài môi trường hiệu quả.

Gạch được thiết kế với họa tiết giả cổ, là sự kết hợp hoàn hảo giữa những mảng màu đầy sự khéo léo, tinh tế. Chính nhờ đó mà gạch sẽ giúp kiến tạo cho quán cafe một nét không gian sâu lắng, nhẹ nhàng.

 

8, Gạch ốp tường Viglacera GW3627

Gạch ốp tường Viglacera GW3627 là một mẫu gạch với chất liệu kết cấu cán sứ (Semi Porcelain) đặc và chắc chắn. Chính nhờ đó độ cứng bề mặt gạch hết sức tuyệt vời, phù hợp với không gian nhiều người đi lại như quán cafe.

 

Trên đây chính là 8 mẫu gạch ốp tường quán cafe theo phong cách giả cổ NHÌN LÀ MÊ mà các bạn có thể tham khảo. Hi vọng qua đó đã giúp cho các bạn đã có thêm được những thông tin bổ ích, thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.950.111