giang loan quang tri

Bồn cầu 1 khối TOTO có tiết kiệm nước hiệu quả không?

Bồn cầu 1 khối TOTO có tiết kiệm nước hiệu quả không?

Bồn cầu luôn là thiết bị vệ sinh có tần suất sử dụng lớn nên tiêu tốn khá nhiều nước sinh hoạt. Do đó, yếu tố tiết kiệm nước trong quá trình sử dụng bồn cầu rất được chú trọng. Thông thường, bồn cầu sẽ có lượng nước xả 5 – 6 lít. Lượng nước này sẽ càng bị tiêu tốn nhiều hơn nếu bồn cầu tích hợp thêm vòi rửa,… Nếu sử dụng bồn cầu gây lãng phí nước sẽ khiến bạn chóng mặt khi nhìn hóa đơn tiền nước mỗi tháng. Để giải quyết nỗi lo này của người tiêu dùng, hãng thiết bị vệ sinh TOTO đã nghiên cứu và cho đời các mẫu bồn cầu 1 khối TOTO giúp tiết kiệm nước tối đa. Nhờ vậy, gia đình bạn không chỉ giảm lượng tiền nước hàng tháng mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Vậy trên thực tế thì bồn cầu TOTO 1 khối có tiết kiệm nước hiệu quả không?

 

1. Vì sao bồn cầu 1 khối TOTO tiết kiệm nước hiệu quả?

+ Nhiều mẫu bồn cầu 1 khối TOTO được thiết kế dạng xả nhấn dành riêng cho việc xả tiểu hay xả đại, nhờ vậy bạn và các thành viên trong gia đình không hề gặp phải tình trạng lãng phí nước.

+ Thiết kế của bồn cầu TOTO dòng 1 khối là sự liền khối giữa bệ ngồi và két nước, tạo thành điểm nhấn đẹp mắt, gọn gàng. Bên cạnh đó, chính thiết kế này cũng giảm thiểu tối đa các khe kẽ trên sản phẩm. Hạn chế tối đa vết bẩn và vi khuẩn bám lại. Việc vệ sinh bồn cầu trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

+ Kích thước phần bệ ngồi lớn, không chỉ đem đến sự thoải mái khi đi vệ sinh mà với thiết kế vành kín còn hạn chế các đường gấp khúc, khe rãnh, tiết kiệm nước vệ sinh thiết bị vệ sinh này hiệu quả hơn.

+ Đặc biệt công nghệ sứ CeFiONtect cho bề mặt bồn cầu siêu nhẵn, chống bám bẩn, hạn chế tối đa vi khuẩn hình thành và phát triển. Do đó, bồn cầu không bị ố vàng, duy trì vẻ đẹp trắng sáng dài lâu cùng thời gian. Bạn chỉ cần dùng khăn mềm cùng với ít chất tẩy rửa là đã làm sạch bồn cầu dễ dàng. Với việc sử dụng ít hóa chất tẩy rửa, dùng ít nước làm sạch sản phẩm cũng là yếu tố góp phần bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình và bảo vệ môi trường.

Qua những chia sẻ trên đây có thể thấy được bồn cầu 1 khối TOTO là lựa chọn tuyệt vời giúp gia đình bạn tiết kiệm nước. Còn chần chừ gì nữa mà chưa rinh ngay chiếc bồn cầu TOTO này về cho gia đình mình?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.950.111