giang loan quang tri

CHẤT LƯỢNG GẠCH VITTO Maximos CÓ TỐT KHÔNG?

CHẤT LƯỢNG GẠCH VITTO Maximos CÓ TỐT KHÔNG?

Gạch Vitto Maximos là một thương hiệu gạch khá phổ biến được bán rộng rãi trên thị trường Việt hiện nay có giá thành tương đối phù hợp với ngân sách của người tiêu dùng khi tìm mua gạch ốp lát. Vì vậy khá nhiều gia chủ băn khoăn chưa rõ gạch Vitto có tốt không? Để biết rõ về câu trả lời này hãy cùng showroom Giang Loan khám phá về chất lượng gạch Maximos đang bán trên thị trường hiệu nay.

Chất lượng gạch Vitto maximos có tốt không?

Chất lượng của gạch Vitto maximos đang bán rộng rãi trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiệu nay, gạch Vitto là một thương hiệu gạch ốp lát uy tín tại Việt Nam, được nhiều gia chủ và chủ đầu tư công trình lựa chọn bởi giá thành rẻ, Các mẫu sản phẩm gạch ốp lát mang thương hiệu Vitto maximos đều được sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại tiên tiến hàng đầu của Italia và Tây Ban Nha vì vậy chất lượng của gạch Vitto maximos được đánh giá khá cao xét về mọi mặt bạn sẽ thấy

– Gạch Vitto maximos được chọn lọc chất liệu sản xuất tốt

Đất đá Thạch Anh kết hợp phủ men ceramic tạo độ cứng cũng như độ phẳng là chất liệu chính trong quá trình sản xuất gạch Vitto maximos, vì vậy các sản phẩm gạch ốp lát khi đưa ra thị trường bạn sẽ thấy được không chỉ độ tinh xảo của từng viên gạch mà còn thấy được sự lựa chọn kỹ càng, kiểm định qua từng khâu sản xuất cao. Cho nên từng mẫu gạch Vitto maximos được hãng đưa ra thị trường được đánh giá cao về chất lượng.

– Gạch Vitto maximos được sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại

Như bạn đã biết, trên thế giới công nghệ sản xuất gạch men sức tại Tay Ban Nha và Itali được đánh giá cao hàng đầu thế giới. vì vậy những mẫu gạch Vitto maximos được sản xuất ra trong từng khâu, từng công đoạn sản xuất đều được kiểm định nghiệm ngặt trong dây truyền sản xuất, mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mẫu sản phẩm không chỉ đẹp mà còn vô cùng chất lượng khi được sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại hàng đầu thế giới.

– Chất lượng gạch Vitto maximos được đánh giá cao khi trực tiếp trải nghiểm mẫu sản phẩm

Từ màu sắc, họa tiết, hoa văn của gạch Vitto maximos khi trực tiếp trải nghiệm bạn sẽ thấy những họ tiết, hoa văn của gạch rất đẹp mắt, ấn tượng, và nhìn tự nhiên như thật bởi những mẫu gạch Vitto maximos được sản xuất theo công nghệ 3D hiện đại cho ra những mẫu sản phẩm tuyệt mỹ đẹp tự nhiên như thất.

Ngoài ra bạn còn thấy những mẫu gạch Vitto maximos sử dụng làm gạch ốp lát đang bán trên thị trường rất phong phú về màu sắc cũng như kiểu cách sáng tạo, người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm hoàn thiện công trình trình của mình đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong từng sản phẩm.

Về kích thước của gạch Vitto maximos cũng khá đa dạng người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn với nhiều kích thước khác nhau và đây là những kích thước quy chuẩn chung dễ dàng lựa chọn. Bạn có thể thấy như

· Với gạch ốp tường Vitto maximos: có hai kích thước gạch ốp maximos  60×60 và gạch ốp maximos 60×60 bán sứ, 80×80 bán sứ đều được mài mép cạnh và áp dụng công nghệ kỹ thuật số vào sản phẩm.

– Gạch Vitto maxinmos luôn luôn đảm bảo về giá thành khi phân phối ra thị trường

Khi mua hàng người tiêu dùng Việt rất quan tâm về giá thành của từng dòng sản phẩm đặc biệt là gạch ốp lát. Chính vì vậy, gạch Vitto được hãng đưa ra thị trường yếu tố đánh giá cao chất lượng của gạch Vitto chính là giá thành. Gạch Vitto có giá thành tương đối hợp lý, phù hợp với nhiều công trình khi được lựa chọn.

Tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm mà gạch Vitto có giá thành đưa ra nhưng xét về mặt bằng chung những thương hiệu gạch ốp lát cao cấp thì gạch Vitto có giá thành khá ổn định và tương đối phù hợp với ngân sách của chủ đầu tư công trình khi lựa chọn hoàn thiện.
Qua những điểm mà showroom Giang Loan tìm hiểu về gạch Vitto Maximos bạn đã thấy được Chất lượng của gạch Vitto maximos tương đối tốt và rất phù hợp lựa chọn hoàn thiện công trình của mình. Mang đến cho bạn không gian kiến trúc đẹp hiện đại theo phong cách riêng.

Để được tư vấn lựa chọn rõ nét hơn về những mẫu gạch Vitto maximos hãy đến với showroom Giang Loan ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0931.950.111