giang loan quang tri

Chọn màu sắc gạch ốp tường đẹp theo phong cách thiết kế nhà ở

Thiết kế nhà ở có nhiều phong cách khác nhau. Có cách thiết kế nhà ở theo phong cách cổ điển. Có cách thiết kế nhà ở theo phong cách tân cổ điển. Có cách thiết kế nhà ở tho phong cách hiện đại. Mỗi phong cách thiết kế nhà ở thường sử dụng một vài màu sắc đặc trưng.

Bài viết này chia sẻ cách chọn màu sắc gạch ốp tường đẹp theo phong cách thiết kế nhà ở. Bạn có thể tham khảo và có những thông tin để chọn được loại gạch ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình.

Chọn màu gạch ốp tường theo phong cách cổ điển

Nhà ở thiết kế theo phong cách cổ điển thường mang phong cách hoàng gia châu Âu. Phong cách thiết kế này hướng tới sự đồ sộ trong sự chi tiết tỉ mỉ. Các đồ nội thất theo phong cách thiết kế cổ điển thường có kích thước lớn. Và có giá thành khá đắt đỏ.

gach op tuong theo phong cach co dien

Màu sắc của phong cách thiết kế này thường nhấn mạnh vào màu vàng và sắc nâu đậm. Vì thế, chọn màu gạch ốp tường đẹp theo phong cách cổ điển bạn nên chọn các màu nâu và màu vàng. Sử dụng những gam màu này sẽ đem đến sự sang trọng và đẳng cấp cho nhà ở.

Chọn màu gạch ốp tường theo phong cách tân cổ điển

Phong cách nhà ở thiết kế tân cổ điển không chú trọng vào sự cầu kỳ, tỉ mỉ phong cách cổ điển. Phong cách nhà ở thiết kế tân cổ điển không có giá thành đắt đỏ như phong cách cổ điển. Phong cách nhà ở thiết kế tân cổ điển cũng không có kích thước đồ sộ như phong cách cổ điển.

gach op tuong phong cach tan co dien

Phong cách nhà ở tân cổ điển chú trọng vào những đường nét mềm mại. Kích thước tương đối. Các chi tiết trang trí hoa văn mảng miếng lớn nhưng vẫn rất mềm mại. Màu sắc thường được sử dụng cho phong cách tân cổ điển là màu trắng sữa hoặc màu be. Vì thế chọn gạch ốp tường đẹp theo phong cách tân cổ điển. Bạn chú ý đến những mẫu gạch màu be, màu trắng sữa sẽ giúp không gian sang đẹp hơn.

Chọn màu gạch ốp tường theo phong cách hiện đại

Phong cách nhà ở hiên đại không chú trọng vào các chi tiết trang trí cầu kỳ. Nhà ở phong cách hiện đại không mang đến cho bạn cảm giác được sống, thư giãn như cung điện hoàng gia. Thiết kế nhà ở phong cách hiện đại chú trọng nhiều hơn đến những đường nét thoáng đãng, thanh mảnh.

gạch ốp tường theo phong cách hiện đại

Màu sắc được lựa chọn sử dụng cho nhà ở phong cách hiện đại khá đa dạng. Trong số đó các  gam màu sáng, màu trung tính chiếm phần đa. Các gam màu nóng tương đối hạn chế. Chính vì thế, khi chọn gạch ốp tường đẹp theo phong cách hiện đại, bạn có thể chọn những mẫu gạch sáng màu, những gam màu trung tính.  Sử dụng những mẫu gạch này sẽ mang lại cho bạn không gian hiện đại và đẳng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0931.950.111