giang loan quang tri

Công Ty TNHH Giang Loan Lấy Chữ Tín Trong Kinh Doanh

Quảng Trị: Chữ “Tín” trong kinh doanh

(Xây dựng) – Luôn quan niệm rằng, chữ “Tín” trong kinh doanh luôn là số một. Có lẽ vì vậy mà hiện nay Cty TNHH MTV Thương mại Giang Loan đã xây dựng được thương hiệu riêng cho mình, luôn mang đến niềm tin về uy tín với thị trường và khách hàng gần xa.


Trụ sở chính Cty Giang Loan.

Ngôi nhà ba tầng, khang trang tại địa chỉ 126 Trần Hưng Đạo (thị xã Quảng Trị), tầng dưới vừa làm văn phòng vừa làm cửa hàng trưng bày sản phẩm, hai tầng trên dùng để làm nhà ở. Được tận mắt chứng kiến nơi họ làm việc và sinh sống, chúng tôi càng thấu hiểu hơn về ý chí vượt khó và sự năng động của vợ chồng doanh nhân Thùy Loan trên mảnh đất một thời đạn bom và máu lửa này.

Buổi đầu, vợ chồng Giang Loan vừa làm dịch vụ vận tải, vừa bán hàng hóa thực phẩm. Hai vợ chồng cùng chiếc xe tải 2,5 tấn đi qua khắp mọi nẻo đường từ thành thị đến nông thôn, hay lên miền núi. Công việc cứ thế, lâu ngày thành quen, quen địa bàn, quen khách hàng. Với cung cách “lấy công làm lãi”, vì thế nên khách hàng luôn tín nhiệm, số khách hàng mới ngày càng được tăng lên.

Với tư duy luôn vận động theo mô hình kinh doanh bậc thang. 5 năm sau, bằng sự trải nghiệm và tích lũy được một số vốn, vợ chồng Giang Loan đã đầu tư mở cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng – trang trí nội thất. Với phương châm: “Lấy phục vụ làm trọng, lợi nhuận tích tiểu thành đại, xem chữ tín hàng đầu…”, chính vì thế cửa hàng Giang Loan sớm chinh phục được sự tín nhiệm của khách hàng, đặc biệt được các hãng sản xuất lớn “để mắt” tới. Để phù hợp với sự phát triển thực tiễn này đến năm 2007, từ một cửa hàng Giang Loan đã chuyển thành Cty TNHH Thương mại Giang Loan, có trụ sở đóng tại 126 Trần Hưng Đạo – thị xã Quảng Trị.

Cty Giang Loan đã trở thành nhà phân phối chính thức của nhiều sản phẩm trang trí nội ngoại thất có tên tuổi như: Gạch men CMC, MIKADO (Thái Bình), Bình Dương, TOROMA, hãng sơn COVA (Hà Nội), Dulux (Bình Dương), BOSS, hãng đá Thạch Bàn (Hà Nội)… Đặc biệt năm 2008, Giang Loan được Cty CP thương mại VIGLACERA Chi nhánh miền Trung chọn ký hợp đồng làm nhà phân phối chính thức trên địa bàn Quảng Trị với các sản phẩm: Sứ vệ sinh, vòi sen, gạch men ốp lát cao cấp Viglacera. Mặc dù sự cạnh tranh trên thị trường diễn ra ngày một gay gắt nhưng bằng sự nỗ lực không biết mệt mỏi của lãnh đạo cũng như người lao động trong công ty, nên sau gần 5 năm các sản phẩm của VIGLACERA do Cty Giang Loan làm nhà phân phối doanh thu bán hàng đã đạt được những kết quả rất đáng trân trọng. Ghi nhận sự nỗ lực này, Cty Giang Loan hai lần được VIGLACERA tặng bằng khen: “Doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc nhất ở miền Trung”.


Văn phòng bất động sản của Cty.

Mới đây, Cty Giang Loan còn mở thêm lĩnh vực hoạt động kinh doanh bất động sản. Có lẽ bằng sự “lăn lộn” và kinh nghiệm trên thị trường trong nhiều năm qua, ở lĩnh vực mới này sẽ mở ra những kỳ vọng mới cho Cty.

Bên những thành quả đạt được, Giang Loan còn có nhiều việc làm hướng thiện, như: Thường xuyên đóng góp ủng hộ vào “Quỹ vì người nghèo”, tặng quà cho học sinh vượt khó học giỏi, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do thiên tai… Đặc biệt Cty đã tạo công ăn việc làm có thu nhập ổn định cho hàng chục lao động trên địa bàn. Bên cạnh đó, cả hai vợ chồng anh chị Giang Loan còn tham gia công tác xã hội: Được sự tín nhiệm nhiệm của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn bầu Chị Loan làm Chủ nhiệm CLB nữ doanh nghiệp thị xã. Dù công việc của một doanh nhân rất bận rộn nhưng chị luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cộng đồng doanh nghiệp giao phó, còn chồng chị một thành viên hoạt động rất tích cực của Hội doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Trị…

Có được sự thành công như ngày hôm nay là một quãng thời gian dài phấn đấu nỗ lực không biết mệt mỏi trên con đường kinh doanh giữa thị trường đầy nghiệt ngã, bên cạnh đó Giang Loan còn như là một sự nhân bản về các hoạt động từ thiện xã hội tại địa bàn thị xã Quảng Trị… Thật tràn đầy ý nghĩa khi mà Công ty TNHH Giang Loan được Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ phong danh “Doanh nghiệp vàng” năm 2011, Bộ Lao động thương binh và xã hội tặng thưởng danh hiệu doanh nhân “Trái tim vàng” năm 2012 và nhiều bằng khen, giấy khen của chính quyền các cấp và ban ngành liên quan.

Nguồn: http://www.baoxaydung.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0931.950.111