giang loan quang tri

Công ty TNHH Giang Loan tổ chức lễ khai xuân đầu năm Kỷ Hợi 2019

Công ty TNHH Giang Loan tổ chức lễ khai xuân đầu năm Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 12/2/2019 ( tức mùng 8 tết Kỷ Hợi ), công ty TNHH Giang Loan đã tổ chức lễ khai xuân đầu năm Kỷ Hợi 2019. Đây là hoạt động thường niên vào dịp đầu năm mới, với mong muốn công ty sẽ bước vào một năm mới với một không khí tràn đầy hứng khởi.

Góp mặt tại lễ khai xuân có Tổng Giám Đốc công ty Nguyễn Bảo Giang và Giám Đốc Bà Nguyễn Thị Thùy Loan, trưởng các bộ phận, phòng ban, cùng toàn bộ nhân viên đã tới chúc tết và tham dự buổi lễ khai xuân. Với không khí rộn ràng của một mùa xuân tới, các thành viên trong công ty đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ của công ty trong suốt một năm qua. Bên cạnh đó mọi người cũng chúc nhau sức khỏe, an yên, gặp nhiều may mắn trong ngôi nhà chung Giang Loan.

Toàn thể Ban lãnh đạo và Nhân viên Giang Loan chụp ảnh kỷ niệm khai xuân 2019

Thay mặt ban lãnh đạo, Tổng Giám đốc công ty Ông Nguyễn Bảo Giang đã có bài phát biểu, gửi lời chúc tốt đẹp nhất, năm mới an khang thịnh vượng nhất, may mắn, sức khỏe và thành công đến toàn bộ nhân viên công ty. Năm 2018 là một năm khá thành công với công ty bằng việc mở rộng thị trường, mở rộng thị trường phân phối trên toàn bộ địa bàn Quảng Trị. Công ty mong muốn trong năm 2019, tất cả các nhân viên của công ty sẽ luôn đồng hành, cùng nhau góp sức cho sự phát triển của công ty, công ty sẽ phát triển hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Toàn thể công ty nâng ly chúc năm 2019 có nhiều gặt hái thành công

Qua đó, thay mặt toàn bộ nhân viên trong công ty, trưởng mỗi bộ phận đã có những đóng góp, ý kiến mong ban lãnh đạo thông qua để đội ngũ nhân viên tiếp tục cống hiến cho công ty với những chế độ ưu đãi, vượt bậc hơn nữa.

Với sự góp sức, cùng nhau xây dựng giữa ban lãnh đạo và phong cách làm việc chuyên nghiệp của cán bộ, nhân viên trong công ty, chắc chắn trong thời gian tới, Giang Loan sẽ phát triển hơn nữa, đạt được thành công những mục tiêu đã đặt ra trong nhiều năm tiếp theo. Cám ơn ban lãnh đạo, chúc ban lãnh đạo có nhiều sức khỏe, thành công, may mắn để có thể dẫn dắt công ty phát triển hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.950.111