giang loan quang tri

Địa chỉ bán thiết bị vệ sinh uy tín tại đông hà quảng trị

Thiết bị vệ sinh là những sản phẩm không thể thiếu trong sinh hoạt của mọi gia đình . Chính vì thế mà nhu cầu mua thiết bị vệ sinh lúc nào cũng lớn và không ngừng tăng lên. Thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay rất đa dạng với nhiều hãng cung cấp, nhiều mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm và nhiều đại lý phân phối. Nếu bạn đang tìm mua những sản phẩm thiết bị vệ sinh thì hãy chú ý lựa chọn nhà  phân phối thiết bị vệ sinh uy tín nhé.

Nhà phân phối thiết bị vệ sinh uy tín.

Việc tìm nhà phân phối thiết bị vệ sinh uy tín và chất lượng không phải dễ. Bởi hiện nay, số lượng các cửa hàng, nhà phân phối các thiết bị vệ sinh, nội thất nhà bếp quá nhiều không chỉ riêng tại Đông Hà mà còn cả tại các Phường Xã khác tại Quảng Trị.

Vì lợi nhuận, có không ít các cửa hàng sẵn sàng bỏ qua đạo đức nghề nghiệp mà buôn bán, kinh doanh các sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả.  Vậy nên việc xác định đâu là địa chỉ phân phối và cung cấp thiết bị vệ sinh uy tín và đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng là không hề đơn giản. Trong hàng ngàn các cửa hàng cung cấp thiết bị vệ sinh tại Quảng Trị, thì Giang Loan là thương hiệu uy tín nhất hiện nay.

Vì sao nên mua thiết bị vệ sinh của Giang Loan phân phối?

Trong hàng ngàn các cơ sở cung cấp thiết bị vệ sinh thì vì sao nên chọn mua thiết bị vệ sinh của Công Ty Giang Loan cung cấp? Có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh khác nhau trên địa bàn thành phố Đông Hà. Bạn có thể lựa chọn một đơn vị bất kỳ để mua thiết bị vệ sinh. Nhưng bạn nên đến mua thiết bị vệ sinh tại Giang Loan bởi các lí do sau:

– Giang Loan là địa chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng, đảm bảo uy tín.

– Sản phẩm được nhập trực tiếp từ các nhà máy sản xuất, không qua bất kì khâu trung gian nào, mặt khác không mất quá nhiều chi phí mặt bằng nên giá cả các mặt hàng, không riêng gì thiết bị vệ sinh mà còn nhiều sản phẩm khác sẽ có giá thấp hơn so với các đơn vị khác trên thị trường.

– Khi thiết bị vệ sinh  do Giang Loan phân phối, quý khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi lên tùy từng mã sản phẩm cụ thể.

– Được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại khu vực Quảng Trị

– Sản phẩm được bảo hành tương ứng với thời hạn nhà sản xuất đề ra.

Hơn nữa, khi tới đây, quý khách hàng nhận được sự chăm sóc, tư vấn nhiệt tình, tận tâm nhất từ nhân viên tại Giang Loan. Vậy còn chần chờ gì mà không tới ngay Showroom gần nhất để xem sản phẩm trực tiếp và mua thiết bị vệ sinh với giá ưu đãi nhất.

 

Mọi chi tiết liên hệ:

 

Công Ty TNHH Giang Loan

Cơ Sở 1: 20 Lê Lợi, Phường 5, Đông Hà, Quảng Trị

ĐT: 0949.981.009

Cơ sở 2: 126 Trần Hưng Đạo, Phường 3, Quảng Trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.950.111