giang loan quang tri

Địa chỉ mua gạch làm nhà uy tín tại đông hà

Địa chỉ mua gạch làm nhà uy tín tại đông hà

 

Khi bạn đang lên ý tưởng chọn lựa cho gia đình mình các loại gạch làm nhà khác nhau cho phù hợp với từng không gian trong nhà bạn  và rồi bạn cảm thấy khá là khó khăn khi mà hiện nay có quá nhiều loại gạch của nhiều nhà sản xuất  với nhiều mẫu mã phong phú và đa dạng.

Chính vì vậy, việc tìm cho mình một địa chỉ bán hàng uy tín tại đông hà là điều không  hề dễ dàng gì? Hiểu về vấn đề đó Giang Loan Quảng Trị xin giới thiệu đến quý khách hàng, quý bạn đọc 2 địa chỉ bán hàng của công ty chúng tôi 20 Lê Lợi, Đông Hà và 126 Trần Hưng Đạo, Phường 3, TX Quảng Trị.

Giang Loan trãi qua quá trình 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm như gạch, đá, sứ, sơn, thiết bị vệ sinh, nội ngoại thất. Chúng tôi tự tin rằng mình là một trong những địa chỉ mua gạch làm nhà uy tín nhất tại đông hà  và thị trường quảng trị.

Với sự đa dạng về mặt hàng cung ứng

Nhiều nhóm  mặt hàng phục vụ trong ngành cung cấp xây dựng, nội ngoại thất như: gạch ốp nền, gạch ốp tường, ngói, sứ, sơn, thiết bị vệ sinh, vv…

Sản Phẩm Đa dạng  về mẫu mã, có rất nhiều loại gạch cũng như nhiều loại mẫu mã mới được cập nhật từ nhà máy sản xuất chuyển về kho công ty. Khách hàng sẻ tha hồ lựa chọn cho mình một loại gạch phù hợp với thiết kế công trình nhà bạn.

Có nhiều sản phẩm của nhiều hãng nhà sản xuất để khách hàng lựa chọn.
Công ty Giang Loan là nhà phân phối cấp 1 tại thị trường quảng trị đối tác chúng tôi từ các hãng gạch, nhà sản xuất có tiếng có thương hiệu nổi bật trên thị trường hiện nay như: Viglacera, CMC, Đồng Tâm, Cẩm Bình, Thanh Hà, Royal, Gạch Việt ý, Gạch Videcor,vv…

Chính vì thế Công Ty TNHH Giang Loan Tự tin rằng mình là một trong những địa chỉ mua gạch làm nhà uy tín nhất tại đông hà.

Các Sản Phẩm Và Nhà Sản Xuất Công Ty Giang Loan Đang Hợp Tác:

Các sản phẩm  Công Ty Viglacera

Các sản phẩm Công Ty CMC

Gạch + Ngói Đồng Tâm

Ngói Đất Việt

Gạch SPG

Sứ VSR

Gạch Cẩm Bình

Gạch Thanh Hà

Gạch Videcor

Gạch Royal

Gạch Việt Ý

…..

Thông Tin Liên Hê:

Công Ty TNHH Giang Loan

Địa chỉ:

Cơ Sở 1: 20 Lê Lợi, Đông Hà

Cơ sở 2: 126 Trần Hưng Đạo, P.3, TX. Quảng Trị.

Điện Thoại:

ĐT: 0949.981.009

ĐT: (023)33661999, 0935.950.111

Website: https://giangloanquangtri.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.950.111