1. Gạch men giả gỗ bền bỉ với vẻ đẹp giống như gỗ thật

Gạch ốp lát giả vân gỗ là một phong cách thiết kế phổ biến và đang trở thành xu hướng. Rất dễ dàng hiểu được vì với sản phẩm gạch giả gỗ, bạn có thể có được mọi kiểu vân gỗ mà bạn muốn. Điều này nếu là gỗ thật, bạn rất khó có được. Vì có những loại gỗ quý hiếm không thể khai thác tự do hoặc rất đắt để mua.

Gạch men giả gỗ tồn tại trong những mẫu thiết kế gạch ốp tường và gạch lát nền. Gạch lát nền giả gỗ thay thế ván sàn gỗ hiệu quả cả trong những khu vực ẩm ướt. Gạch ốp tường gỗ là vật liệu đặc sắc biến các bức tường nhà bê tông trở nên mộc mọc, gần gũi.

 

Ưu điểm thi công được ở nhiều khu vực ẩm ướt, khô ráo, nội ngoại thất là nhờ vào chất liệu là nên mẫu gạch. Không phải từ gỗ, gạch giả gỗ bao gồm xương gạch được làm từ đất sét và bột đá. Chúng vững chắc và thách thức với nhiều tác động.

Lớp bề mặt gạch được bảo vệ bằng lớp men phủ kín. Lớp men này không thấm nước mà lại có khả năng chống trơn trượt với men khô. Hoặc được tạo bóng để trở thành những mẫu gạch ốp tường chống bám dính hiệu quả trong phòng tắm hoặc nhà bếp.

Họa tiết vân gỗ được sáng tạo in ấn tài tình nhất biến chúng trở thành một sản phẩm y chang gỗ thật. Khó có thể phân biệt được bề mặt ốp gạch giả gỗ với gỗ tự nhiên. Nhiều người còn phải thốt lên rằng tại sao lại dán gỗ ở lối đi. Kỳ thực chúng là những viên gạch ốp lát được in giả vân gỗ mà thôi.

  1. Gạch men giả gỗ đa dạng với nhiều loại màu sắc, hình dạng

Bằng những biện pháp in ấn và công nghệ kỹ thuật tiên tiến, nhiều kiểu đường vân gỗ đặc sắc ra đời. Đường vân gỗ của những cây gỗ non là điều không thể có được trong ván sàn gỗ. Nhưng với gạch men giả vân gỗ thì đó là điều thực hiện được.

Vẻ đẹp từ gạch vân gỗ còn độc đáo ở nhiều màu sắc đa dạng. Bạn có thể tìm kiếm một màu gạch giống với gỗ tự nhiên với màu nâu vàng đặc trưng. Nhưng nếu bạn quan tâm đến một cái gì đó táo bạo hơn. Những mẫu gạch men giả gỗ màu trắng, xám, đen sẽ là lựa chọn vô cùng thích hợp.

 

Những mẫu gạch với màu sắc độc đáo giống như những loại gỗ quý hiếm, đắt tiền. Chúng có thể là màu sắc mô phỏng những loại gỗ già ở vùng đất xa xôi Amazon. Hoặc màu gạch giống với màu gỗ ngâm lâu dưới đáy đại dương. Màu sắc độc đáo sẽ giúp thiết kế không gian trở nên táo bạo hơn nhiều.

Ván sàn gỗ chỉ tồn tại với kiểu hình dạng tấm chữ nhật dài. Bạn cũng tìm thấy mẫu thiết kế phổ biến này với gạch ốp lát giả gỗ. Đặc biệt là trong những mẫu gạch lát nền giả gỗ. Nhưng đó không phải là kiểu dáng tồn tại ở gạch ốp lát giả vân gỗ. Chúng có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Một mẫu gạch giả gỗ hình lục giác, gạch mosaic giả gỗ, gạch hình thang hay hình vuông…

Với nhiều mẫu mã gạch men giả gỗ, bạn có thể tạo kiểu lát sàn hoặc ốp tường theo sức sáng tạo của mình. Vì thế xu hướng hoàn thiện tường và sàn nhà không thể thiếu các mẫu gạch giả vân gỗ.

  1. Những cách ốp lát với gạch giả gỗ lên ngôi trong năm 2020

Điểm qua những kiểu ốp lát gạch men giả gỗ cho sẽ được áp dụng trong thiết kế nhà ở năm 2020. Đầu tiên vẫn là kiểu ốp lát truyền thống như ván sàn gỗ truyền thông. Đó là ốp lát so le.

 

Kiểu ốp lát này tạo nét đẹp an toàn nhất cho mọi không gian. Bạn cũng có thể dùng nhiều màu sắc đan xen để ốp lát cho bề mặt sống động hơn. Nếu muốn táo bạo hơn, hãy áp dụng cách lát nền kiểu xương cá.

 

Hay kiểu zigzig như thế này.

 

Với gạch ốp lát giả gỗ, bạn có nhiều thứ để sáng tạo cho không gian nhà ở của bạn. Đặc biệt những ngôi nhà trang trí theo phong cách mộc mạc cổ điển hay phong cách trang trại. Gạch men giả gỗ sẽ vô cùng tuyệt vời để tăng thêm giá trị và làm nổi bật phong cách thiết kế.

  1. Cập nhật các mẫu gạch men giả gỗ hot nhất 2020 tại  Giang Loan

Những mẫu gạch giả gỗ hiện diện trên thị trường với những lợi ích đã được công nhận. Vậy nên trong năm 2020 này một loạt các mẫu gạch giả gỗ mới sẽ ra đời. Đặc biệt, những mẫu gạch nhập khẩu giả vân gỗ sẽ được xuất hiện tại thị trường Việt với những thiết kế xu hướng mới mẻ, độc lạ hơn.

Cập nhật ngay những mẫu gạch men giả gỗ mới nhất tại NPP gạch ốp lát Giang Loan. Showroom Giang Loan là một thế giới gạch ốp lát với vô số kiểu mẫu gạch khác nhau. Chất lượng gạch được khẳng định bởi nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Gạch ốp lát Giang Loan toàn bộ đều là sản phẩm chính hãng các thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới. Những hãng gạch đó đều có chất lượng từng viên gạch đạt tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế. Điều này giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình thi công. Chỉ cần lựa chọn đúng loại gạch đáp ứng yêu cầu từng hạng mục.

Hãy nhanh chóng liên hệ với nhân viên bán hàng Giang Loan để sở hữu những mẫu gạch men giả gỗ độc đáo nhất. Số hotline của NPP Giang Loan luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cụ thể nhất những thắc mắc của khách hàng.