giang loan quang tri

GẠCH VIGLACERA ECO-602 “ĐẸP – CUỐN HÚT” TRONG KHÔNG GIAN SANG TRỌNG

GẠCH VIGLACERA ECO-602 “ĐẸP – CUỐN HÚT” TRONG KHÔNG GIAN SANG TRỌNG

Người tiêu dùng hiện nay đã quá quen thuộc với dòng gạch Eco Viglacera bởi chất liệu và màu sắc random của dòng gạch này được không chỉ người tiêu dùng, chủ đầu tư mà cả giới chuyên môn nghiên cứu về gạch lát nền trên thị trường cũng đánh giá khá cao về dòng gạch này. Để hiểu rõ hơn về màu sắc cũng như chất liệu công nghệ mang đến sự thành công của dòng gạch này hãy cùng Giang Loan chiêm ngưỡng dòng  Gạch Viglacera Eco-602 “đẹp – cuốn hút” trong không gian sang trọng.

 

GẠCH VIGLACERA ECO 602 SỞ HỮU NHIỀU ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Gạch Viglacera Eco-602 được hãng Viglacera đưa ra thị trường với màu vàng vân đá thạch anh random men bóng, chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh. Gạch công nghệ in kỹ thuật số, xương granite tạo ra sản phẩm gần gũi với thiên nhiên, độ bền cao, chống mài mòn, chống trầy xước, tỉ lệ gạch bị công vênh (bị mo) thấp, không chịu tác động của môi trường do vậy gạch lát nền viglacera Eco 602 được nhiều khách hàng lựa chọn, sản phẩm rất phù hợp với trung tâm thương mai, bệnh viện, trường học, những nơi có sảnh lớn, chịu ma sát và đi lại nhiều, ngoài ra sản phẩm rất phù hợp để lát nền nhà dân, chung cư, biệt thự, các khi nghỉ dưỡng….
Hãy cùng chiêm ngưỡng không gian sang trọng khi lựa chọn sử dụng dòng gạch Viglacera này nhé.

Gạch Viglacera Eco-602 lát nền sảnh khách sạng sang trọng

 

Gạch Viglacera Eco-602 lát nền đẹp cho sảnh khách sạn hạng sao 

 

Gạch Viglacera Eco-602 lát nền đẹp trong không gian phòng khách nhà phố phong cách hiện đại

 

Những không gian kiến trúc đẹp phong cách hiện đại của dòng Gạch Viglacera Eco 602 “đẹp – cuốn hút” trong không gian sang trọng đang có tại showroom gạch Viglacera Giang Loan số 126 Trần hưng đạo, p.3, Tx Quảng Trị hoặc 20 Lê Lợi, Tp đông hà với giá thành hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.950.111