giang loan quang tri

Giang Loan Chương Trình Khuyến Mãi Chào Hè 2019

Kính thưa quý khách hàng gần xa!

Lời đầu tiên Showroom Giang Loan xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng mua sắm sản phẩm tại Giang Loan.

Tiếp theo, Giang Loan trân trọng thông báo một quyền lợi sẽ được gia tăng khi khách hàng mua gạch. Đó là chương trình Khuyến Mãi Chào Hè 2019 áp dụng từ ngày 22-5 đến hết ngày 30-5-2019 khi quý khách hàng mua hàng với thể lệ áp dụng như sau:

Giang Loan mong ước hoàn thiện giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của khách hàng

Giang Loan mang đến một dịch vụ khuyến mãi: Chào Hè 2019 cho khách hàng mua gạch ốp lát F (30×60) Viglacera và Gạch Videcor kích thước 60×60 và 80×80. Ý nghĩa của chương trình, Giang Loan mong muốn, với mẫu gạch chất lượng và thẩm mỹ mà Giang Loan cam kết. Khách hàng sẽ xây dựng nên những bề mặt ốp lát hoàn thiện nhất.

Nhằm Tri ân và trợ giá cho quý khách hàng và đại lý trong suốt thời gian qua đã nhiệt tình cộng tác và ủng hộ NPP Giang Loan đây củng là mục đích chính của lần khuyến mãi sốc lần này.

Phạm vi chương trình khuyến mãi chào hè giảm giá khi mua gạch ốp lát

Showroom Giang Loan triển khai chương trình khuyến mãi chào hè khi mua ốp lát ở toàn bộ hệ thống địa lý. Khách hàng khi mua gạch ốp lát F (30×60) Viglacera và tất cả các loại gạch Videcor kt 60×60 và 80×80 thì đều được giảm giá như chương trình khuyến mãi trên.

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả các khách hàng trên toàn khu mực Miền Trung.

Thời gian áp dụng chương trình sẽ kéo dài từ ngày 22-5 đến hết ngày 30-5-2019.

Một lần nữa, xin cảm ơn hàng ngàn khách hàng thân thiết đã ủng hộ và mua sắm ở Giang Loan. Giang Loan  luôn là đơn vị phân phối gạch ốp lát uy tín nhất đồng hành cùng quý vị kiến tạo nên công trình đẹp bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0931.950.111