giang loan quang tri

Giang Loan khẳng định năng lực phân phối thiết bị vệ sinh TOTO

Trên chặng đường xây dựng thương hiệu uy tín trong lĩnh vực phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng, Giang Loan đã khẳng định được năng lực cung cấp các sản phẩm chất lượng tạo được niềm tin tưởng, đánh giá cao của các đối tác, chủ đầu tư công trình và người tiêu dùng Việt. Đặc biệt, Giang Loan là điểm phân phối uy tín thiết bị vệ sinh Toto chính hãng với giá ưu đãi.

 

Giang Loan khẳng định năng lực phân phối thiết bị vệ sinh Toto

Thiết bị vệ sinh Toto là một trong những hãng thiết bị vệ sinh nổi tiếng của Nhật Bản đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến, cho ra đời những dòng sản phẩm như: Bồn cầu, sen vòi, chậu rửa, bồn tắm… độ bền cao, mẫu mã đẹp mắt và đa dạng chủng loại.

Rất gần gũi và sát sườn với tiêu chí chọn mua sản phẩm của người Việt nên hãng thiết bị vệ sinh Toto luôn đứng vững và có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường Việt. Tuy giá thành cao hơn các thương hiệu khác, nhưng Toto vẫn đang nằm trong top những hãng thiết bị vệ sinh có sức ảnh hưởng và tiêu thụ lớn trên thị trường Việt.

 

ToTo cho ra đời nhiều dòng sản phẩm đẹp, sang trọng và bền với thời gian

Song vấn đề đang xảy ra hiện nay là thiết bị vệ sinh của các “ông lớn” thường bị làm nhái, làm giả khá nhiều, Toto cũng không nằm ngoài dự đoán. Theo đó, người dùng hiện nay cũng rất cặn kẽ và cẩn thận hơn trong việc lựa chọn sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto vì nếu lỡ bỏ ra số tiền lớn mà mua phải sản phẩm nhái thì quả là rất đáng tiếc và gây tâm lý bực bội khó chịu cho người dùng.

Dựa trên thực tế thị trường tiêu thụ thiết bị vệ sinh Toto ở Việt Nam, Giang Loan là một trong những Shoowroom uy tín hàng đầu tại Hà Nội và trong cả nước luôn cung cấp và tạo niềm tin cho khách hàng vào sản phẩm chính hãng. Hành trình 10 năm phát triển trong ngành thiết bị vệ sinh, đến nay Giang Loan đã khẳng định được vị thế của mình bằng hàng loạt phản hồi tích cực và hài lòng của các chủ đầu tư công trình, nhà thầu và mọi khách hàng Việt trong cả nước.

 

– Giang Loan là đối tác tin cậy của nhà sản xuất thiết bị vệ sinh Toto

Lợi thế là nhà phân phối tin cậy của hãng sản xuất thiết bị vệ sinh Toto, Giang Loan đã cung cấp đến hàng triệu khách hàng những loại mặt hàng: Bồn cầu Toto, Sen vòi, Sen cây, chậu rửa, tiểu nam… đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, mẫu mã mới nhất mang đến cho người dùng sự chọn lựa đa dạng hơn.

Với khả năng phân phối thiết bị vệ sinh Toto rộng rãi đến người tiêu dùng, Giang Loan đang được nhà sản xuất đánh giá cao và tin tưởng vào sự phát triển bền vững trong tương lai.

– Giá phân phối và bán lẻ tại Giang Loan vô cùng hấp dẫn

Nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng, Giang Loan luôn có giá bán phân phối và giá bán lẻ vô cùng ưu đãi đến các đối tác, chủ đầu tư và người tiêu dùng. Đặc biệt Giang Loan luôn có ưu đãi hấp dẫn về giá cho các dự án công trình lớn, chung cư, trường học…

– Chế độ bảo hành sản phẩm uy tín đến mọi khách hàng

Tại Giang Loan chế độ bảo hành sản phẩm luôn rõ ràng, thực hiện tối đa quyền lợi xứng đáng của người tiêu dùng. Chính sách vận chuyển cũng như đổi trả lắp đặt hàng luôn tạo cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy nhất.

Cùng với chính sách bán hàng linh hoạt Giang Loan sẽ tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto khách hàng quan tâm, giúp khách hàng hiểu rõ ràng về sản phẩm muốn mua từ đó có sự cân nhắc phù hợp. Hiện các mặt hàng thiết bị vệ sinh Toto chính hãng chất lượng cao cấp đang được Giang Loan bày bán chính thức tại Showroom 126 Trần Hưng Đạo, Phường 3, Tx Quảng Trị. Liên hệ Hotline 0935.950.111 để được tư vấn và ưu đãi về chi phí. Giang Loan luôn hân hạnh phục vụ khách hàng tận tâm. Chúc quý khác hàng luôn có những trải nghiệm thú vị và lựa chọn được sản phẩm ưng ý tại Giang Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.950.111