giang loan quang tri

Giang Loan nhà phân phối gạch ngói cMc chất lượng tại Quảng Trị

Trong thời buổi kinh tế thị trường đang đi lên cùng năm tháng, nhu cầu về tính thẩm mỹ, sự tiện lợi của ngôi nhà mơ ước mỗi gia đình cũng thay đổi theo tỷ lệ thuận với nền kinh tế. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp nhiều mẫu xây dựng nhà biệt thự mái thái, biệt thự sân vườn…Trên mọi nẻo đường từ thành thị đến nông thôn, mỗi ngôi nhà đều có vẻ đẹp và hình dáng riêng, nhưng đều được lợp bằng ngói màu điều này vừa làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ vừa mang lại những sắc thái riêng cho từng không gian kiến trúc. Ngoài ra, thiết kế mái nhà lợp ngói cũng là giải pháp để chống thấm và chống nóng cho mái nhà. Cuối cùng, để căn nhà của bạn sẽ toát lên vẻ đẹp tinh tế phong cách với sự khác lạ từ cái nhìn đầu tiên, mái ngói sẽ là điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Hãy lựa chọn thông thái, sử dụng mái ngói chất lượng tốt để thể hiện tầm nhìn của bạn.

NPP Giang Loan giới thiệu đến quý khách hàng và bạn đọc được biết đến một loại ngói hiện đang được ưa chuộng và bán chạy nhất hiện nay tại thị trường Quảng Trị đó là gạch ngói cMc.

 

Ưu điểm sử dụng ngói tráng men cMc

TÍNH THẨM MỸ: Mái ngói với những đường cong mềm mại kết hợp với màu sắc trầm trang nhã không bóng bẩy. Nhìn xa hay nhìn gần đều toát lên vẻ đẹp kiến trúc KHÔNG SẶC SỠ MÀ THẬT TINH TẾ VÀ QUÝ PHÁI. Lựa chọn hàng đầu cho phong cách Nhật của kiến trúc sư.

TÍNH AN TOÀN: Ngói tráng men cMc được nung ở nhiệt độ 1150 độ C nên hoàn toàn chịu được những ngọn lửa nếu có, chống cháy hiệu quả. Ngoài ra giữa các viên ngói có các khe thoát khói rất hiệu quả nên trong nhà sẽ không bị om khói.

TÍNH CHỐNG NÓNG: Chất liệu đất nung tráng men bảo vệ hữu hiệu căn nhà khỏi sức nóng của mặt trời. Khe thoát nhiệt giúp cho cái nóng khó có thể ảnh hưởng đến bạn được.

TÍNH CÁCH ÂM: Thực tế là mái ngói nặng tương đối thì độ cách âm càng tốt. Bản thân ngói tráng men cMc có độ dày và chắc chắn cố định trên mái ngói, điều này đồng nghĩa với việc những âm thanh như mưa gió không làm phiền bạn được.

TÍNH CHỊU LỰC: Do được nung ở nhiệt độ cao nên ngói tráng men cMc hoàn toàn chịu được sức nặng trên một diện tích nhỏ. Việc phải trèo lên mái thao tác một số công việc sẽ không còn làm bạn phải lo lắng.

TÍNH BỀN BỈ: Lịch sử đã chứng minh những sản phẩm gốm sứ tráng men luôn có đặc tính bền với thời gian rất lâu. Do vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc vài năm phải đảo ngói, thay ngói, vá lại những lỗ thủng – Điều này thật sự rất tốn kém và vất vả.

CHỐNG CHỊU THỜI TIẾT KHẮC NGHIỆT: Hiện tượng mưa đá và bão tuyết ở Việt Nam thì ít hơn tuy nhiên ở những vùng ven biển, vùng núi cao vẫn có nhiều hiện tượng này.

Liên hệ đặt và mua hàng:

?SHOWROOM GIANG LOAN?
☎️Hotline: 0931.950.111 – 0949.981.009
?Website:https://giangloanquangtri.vn/
?Địa chỉ hệ thống Showroom Giang Loan:
?Showroom Giang Loan 1: 126 Trần Hưng Đạo, P.3, Tx. QT
?Showroom Giang Loan 2: 20 Lê Lợi, Tp Đông Hà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.950.111