giang loan quang tri

LÀM MỚI KHÔNG GIAN ĐỘC ĐÁO VỚI GẠCH LỤC GIÁC

LÀM MỚI KHÔNG GIAN ĐỘC ĐÁO VỚI GẠCH LỤC GIÁC

Gạch lục giác là một sản phẩm có thiết kế độc đáo, được biết đến từ những năm 50 của thế kỷ 19. Gạch lục giác có nguồn gốc từ nước Pháp và nơi đây được xem là cái nôi của những viên gạch lục giác tuyệt đẹp. Với họa tiết trang trí độc, lạ, có nhiều nét của nước Pháp nên không có gì khó hiểu khi hiện nay loại gạch này được ưa chuộng khá nhiều trong các công trình kiến trúc.

Ưu điểm của gạch lục giác là có thiết kế đa dạng, được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau để tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian hay công trình của bạn. Gạch lục giác sẽ mang một hơi thở mở, hiện đại và mới mẻ hơn cho căn phòng của bạn.

Vì sao nên sử dụng gạch lục giác trang trí không gian căn nhà

Một trong những xu hướng đang trở nên hót và thịnh hành nhất hiện nay đó là dùng gạch lục giác để trang trí cho không gian căn nhà của bạn. Theo đó, những viên gạch bông có thiết kế độc đáo và đặc biệt, khác hoàn toàn với các sản phẩm truyền thống sẽ mang lại những điểm nhấn thú vị cho ngôi nhà của bạn. Chúng giúp cho không gian ngôi nhà bạn trở nên mới mẻ và cuốn hút hơn.

Khi sử dụng gạch lục giác, bạn có thể dễ dàng tạo được những thiết kế đa năng và phù hợp với rất nhiều phong cách khác nhau. Từ hiện đại đến tối giản. Bên cạnh đó, bạn còn có thể kết hợp gạch lục giác với sàn gỗ để có thể tạo được cảm giác ấm áp và độc đáo cho không gian sống ngôi nhà của mình.

Không chỉ vậy, loại gạch lục giác còn có một ưu điểm nổi bật là không kén chọn không gian. Bởi thế nên nó là lựa chọn số 1 để trang trí cho những không gian khác nhau. Sử dụng gạch lục giác bạn có thể ốp lát cho không gian phòng khách, phòng bếp hay nhà tắm đều rất tốt.

Bên cạnh đó, gạch  lục giác cũng tương tự như những sản phẩm gạch khác. Nếu bạn muốn tôn lên được vẻ đẹp của nó thì có thể kết hợp sử dụng với những viên gạch thường hoặc phối hợp hài hòa với màu sơn tường cùng tông hoặc những gam màu phù hợp.

Một số không gian độc đáo sử dụng gạch lục giác:

Không gian sống độc đáo với gạch ốp tường lục giác

Trên đây là những ý tưởng làm mới không gian độc đáo với gạch lục giác mà NPP Giang Loan gửi đến bạn đọc tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0931.950.111