giang loan quang tri

LỰA CHỌN GẠCH LÁT NỀN CAO CẤP CẦN ĐÁP ỨNG NHỮNG TIÊU CHUẨN NÀO?

LỰA CHỌN GẠCH LÁT NỀN CAO CẤP CẦN ĐÁP ỨNG NHỮNG TIÊU CHUẨN NÀO?

Gạch lát nền cao cấp khi thi công sẽ tạo nên những không gian đẳng cấp. Vì thế mà rất nhiều người muốn sở hữu cho mình một mẫu gạch thật sự đúng chất cao cấp. Vậy những tiêu chuẩn cơ bản nào để lựa chọn được một sản phẩm gạch lát nền cao cấp như ý. Cùng đọc bài viết sau đây nhé!

1. GẠCH LÁT NỀN CAO CẤP CÓ CHẤT LƯỢNG CAO

Những mẫu gạch lát nền cao cấp chắc chắn yếu tố cơ bản đầu tiên cần phải có là chất lượng cao cấp. Trong đó, cần phải chú ý đầu tiên về chất lượng xương gạch. Nó là tiêu chí quy định về độ cứng, độ bền uốn của những viên gạch.

Gạch lát nền cao cấp chắc chắn phải chịu được lực lớn để tạo nên một mặt sàn cứng nhất có thể thách thức những tác động của khí hậu và ngoại lực. Những mẫu gạch lát nền cao cấp cũng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất. Nó được kiểm soát nghiêm ngặt ở tất cả các khâu.

Nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm tra, tuyển chọn kỹ lưỡng. Sao cho các thành phần cốt liệu sạch nhất, không lẫn tạp chất để hoàn thành được xương gạch có chất lượng cao nhất. Tiếp đến nhiệt độ nung gạch cũng đảm bảo đúng, chuẩn để gạch có được một khả năng chống chịu ngoại lực cao. Cùng với đó, mẫu gạch cũng có được độ đàn hồi co giãn tốt nhất với khi chịu với nhiệt độ thay đổi đột ngột như lạnh quá hoặc nóng quá.

Chất lượng đẳng cấp của viên gạch còn thể hiện ở bề mặt gạch được phủ những loại men tốt nhất. Men gạch không chứa chất gây hại như chì hay thủy ngân. Cùng với đó, men có thể được trộn thêm những thành phần tốt có nhiều chức năng như chống bám bẩn tối ưu. Hay chức năng kháng khuẩn mạnh mẽ giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

2. GẠCH LÁT NỀN CAO CẤP PHẢI CÓ MẪU MÃ ĐẸP

Mẫu gạch lát nền cao cấp cần phải có đường nét hoa văn trên bề mặt phải thật sắc nét. Thường những mẫu gạch ốp lát cao cấp không có hoa văn cầu kỳ hay bắt mắt nhưng nó lại có vẻ đẹp có chiều sâu.

Màu sắc những viên gạch lát nền cao cấp cần đảm bảo không bị phai nhạt theo thời gian. Sắc màu của gạch cũng cần tinh tế để mang lại những sự phá cách và thể hiện được nét sang trọng, đẳng cấp cho không gian. Những mẫu gạch cao cấp nhất sẽ có những đặc điểm đặc biệt trong thiết kế. Có thể là ở khía cạnh độ bóng của men gạch hoặc là trong những tạo hình bề mặt 3D…

Nói chung, trên thị trường, gạch lát nền cao cấp rất đa dạng về mẫu mã. Các bạn có thể lựa chọn bất kỳ một mẫu gạch cao cấp của thương hiệu trong nước hoặc nước ngoài để hoàn thiện không gian ngôi nhà.

Giá gạch lát nền cao cấp thường cao hơn so với những mẫu gạch thông thường vì chi phí cho nghiên cứu và sản xuất gạch cao hơn. Quý khách hàng khi mua gạch cần phải chú ý lựa chọn thật kỹ lưỡng để số tiền mình bỏ ra phải có được một sản phẩm mang giá trị tương xứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0931.950.111