giang loan quang tri

MẪU GẠCH LÁT NỀN NÀO SẼ LÊN NGÔI NĂM 2020

MẪU GẠCH LÁT NỀN NÀO SẼ LÊN NGÔI NĂM 2020

Mỗi năm sẽ mang đến một làn sóng tiên tiến và xu hướng công nghệ mới trong ngành sản xuất gạch ốp lát. Và năm 2020 không phải là ngoại lệ. Những mẫu gạch lát nền đẹp với những thiết kế phong phú sẽ tạo nên một thị trường sôi động. Cùng dự đoán xem, năm 2020, mẫu gạch lát nền nào sẽ lên ngôi?

 

 

MẪU GẠCH LÁT NỀN HỌA TIẾT NÀO SẼ LÊN NGÔI

Họa tiết gạch lát nền luôn được cập nhật theo xu hướng. Với công nghệ sản xuất gạch ngày càng hiện đại, những cách trang trí trên bề mặt gạch càng trở nên phong phú hơn.

Theo thống kê số lượng tiêu thụ gạch lát nền trên thị trường thì các mẫu gạch lát nền giả vân đá cẩm thạch, gạch vân gỗ là lựa chọn nhiều nhất. Hai mẫu thiết kế gạch này có vẻ đẹp thanh lịch sẽ tiếp tục thống trị cá không gian sống trong năm 2020.

 

Gạch giả vân đá và gạch giả gỗ tự nhiên có nhiều dạng bề mặt đi kèm với màu sắc và phong cách độc đáo vì sự khác biệt trong đường vân. Những tuyệt tác của công nghệ cho phép các nhà sản xuất thiết kế gạch sứ giống với nét tự nhiên của đá và gỗ ở hầu hết mọi khía cạnh.

Nếu bạn bị hạn chế bởi ngân sách của mình nhưng vẫn muốn tận hưởng phong cách và vẻ đẹp bất tận của tự nhiên thì những mẫu gạch vân đá cẩm thạch, gạch vân gỗ là một vật liệu để xem xét thi công lát nền trong năm 2020.

GẠCH LÁT NỀN MEN MỜ HAY MEN BÓNG SẼ LÊN NGÔI?

Quan điểm truyền thống vẫn nhận định rằng, gạch lát nền men bóng luôn tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian. Những mẫu gạch men bóng hút ánh sáng còn làm cho những gian phòng có vẻ thoáng đãng hơn.

Tuy nhiên, trong 1,2 năm trở lại đây,  mọi người lại có thiên hướng lựa chọn gạch lát nền men mờ để lát sàn cho công trình. Gạch lát nền men mờ với những thiết kế tập trung làm nổi bật những đường vân gạch. Điều đó mang đến một vẻ đẹp có phần tinh tế trên những mặt sàn.

 

Gạch lát nền men mờ tạo nên những phong cách không bao giờ bị lỗi thời. Chúng được dùng để thi công trong bất cứ hạng mục nào cả ngoại thất và nội thất. Những tông màu nhẹ nhàng của gạch men mờ sẽ làm cho bất kỳ căn phòng nào cũng trở nên ấm cúng hơn một chút.

Gạch lát nền men mờ có rất nhiều hiệu ứng họa tiết như gỗ, đá, xi măng cho phép trang trí dễ dàng theo nhiều nhu cầu thị hiếu. Sàn nhà lát gạch men mờ có khả năng che giấu vết bẩn rất tốt. Bạn không cần vệ sinh thường xuyên.

Như vậy, trong năm 2020, gạch lát nền men bóng không còn giữ vị trí độc tôn của top xu hướng mà gạch men mờ cũng sẽ dần lên ngôi.

NĂM 2020, SỰ LÊN NGÔI CỦA GẠCH LÁT NỀN KHỔ LỚN

Gạch lát nền khổ lớn sẽ vẫn tiếp tục được nhiều gia chủ lựa chọn để thi công trên những mặt sàn công trình. Với xuất hiện của vật liệu keo dán gạch, keo chà ron thì việc thi công gạch khổ lớn sẽ đạt chất lượng cao hơn. Theo đó, những viên gạch sẽ được sản xuất thành những tấm gạch lát nền với kích thước như 100×100 (cm); 60×120 (cm); 120×120 (cm)…

Khi sử dụng gạch định dạng lớn, chúng tạo không gian mở cho không gian và tạo ảo giác rằng căn phòng lớn hơn so với hiện tại.  Ít mạch vữa là ưu điểm khi thi công gạch định dạng lớn, tạo ra một kết thúc liền mạch và thẩm mỹ hơn cho căn phòng.

 

Như vậy, với việc dự đoán mẫu gạch lát nền nào sẽ lên ngôi năm 2020 bạn sẽ có được những nhìn nhận tổng quan về thị trường gạch ốp lát. Đó cũng sẽ là những định hướng tốt trong việc mua sắm gạch lát nền cho công trình xây dựng năm 2020.

Để cập nhật các mẫu gạch lát nền đẹp, bắt trend nhất, quý khách hàng hay đến Showroom gạch ốp lát Giang Loan để mua gạch lát nền chính hãng, chất lượng cao và giá tốt.  Liên hệ hotline: ????.???.??? – ????.???.??? để nhận thêm hỗ trợ tư vấn về gạch ốp lát năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.950.111