giang loan quang tri

Ngắm 5 phòng mẫu phối gạch ốp lát nhà vệ sinh cao cấp của gạch Đồng Tâm

Ngắm 5 phòng mẫu phối gạch ốp lát nhà vệ sinh cao cấp của gạch Đồng Tâm

Bất cứ hãng gạch nào cũng làm một việc. Đó là sử dụng sản phẩm gạch để phối cảnh phòng mẫu. Việc làm này giúp khách hàng dễ hình dung căn phòng khi sử dụng mẫu gạch ốp lát. Dưới đây là 5 phòng mẫu của gạch Đồng Tâm. Những phòng mẫu này phối gạch ốp lát nhà vệ sinh cao cấp. Giang Loan xin giới thiệu đến quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng, tham khảo.

Phòng mẫu gạch Đồng Tâm 3060COTTON006

Phòng mẫu gạch Đồng Tâm 3040COTTON006 sáng màu. Đây là mẫu gạch được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Phòng mẫu là sự kết hợp hài hòa giữa những gam màu kem và nâu sáng.

Gạch Đồng Tâm 3040COTTON006 là trọng tâm của phòng mẫu này. Dòng gạch này có kích thước 30×60. Mẫu gạch được sử dụng ốp đứng mang đến không gian cao hơn và thoáng đãng. Là dòng gạch men nên gạch chống bám bẩn tốt và dễ dàng vệ sinh lau chùi tẩy rửa.

Phòng mẫu gạch Đồng Tâm 3060NHATRANG004

Phòng mẫu gạch Đồng Tâm 3060NHATRANG004 hiện đại mà đẳng cấp. Tông màu chủ đạo của phòng mẫu gạch này là màu trung tính. Phòng mẫu này được phối giúp khách hàng hình dung rõ hơn không gian khi sử dụng gạch Đồng Tâm 3060NHATRANG004.

Gạch Đồng Tâm 3060NHATRANG004 có kích thước 30×60. Gạch có màu xám vân đá. Xương gạch granite nên có độ chắc chắn cao. Gạch có chịu được lực tác động lớn và có khả năng chống thấm hút nước cực cao. Mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh cao cấp này đang rất được nhiều khách hàng chọn mua tại showroom Giang Loan.

Phòng mẫu gạch Đồng Tâm D3060ROXY001

Phòng mẫu gạch Đồng Tâm D3060ROXY001 ghi dấu một không gian thoáng đãng và lãng mạn. Phòng mẫu gạch này thiết kế một không gian hiện đại. Một không gian đẹp nhẹ nhàng với những mẫu gạch Đồng Tâm D3060ROXY001 họa tiết hoa trắng mềm mại.

Mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh cao cấp này thuộc dòng gạch men. Gạch được in công nghệ tiên tiến. Vì thế hoa văn sống động như thật. Đây là mẫu gạch thường được sử dụng góp phần tô điểm cho không gian thư giãn, dễ chịu.

Phòng mẫu gạch Đồng Tâm 3060AMBER002

Phòng mẫu gạch Đồng Tâm 3060AMBER002  sáng sủa, hiện đại. Mẫu gạch được sử dụng cho phòng mẫu này là gạch Đồng Tâm 3060AMBER002. Đây là một trong những mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh cao cấp cho nhà hiện đại.

Gạch Đồng Tâm 3060AMBER002  có kích thước 30×60. Khi sử dụng ốp tường cho phòng mẫu này sử dụng cách ốp nằm ngang. Cách ốp này mang đến không gian rộng rãi hơn về bề ngang. Gạch có gam màu xám nhạt vân đá. Là dòng gạch men nên có tính chống bám bẩn cao, dễ dàng vệ sinh lau chùi tẩy rửa. Rất thích hợp với môi trường nhà vệ sinh thường bám những vết bẩn cứng đầu.

Phòng mẫu gạch Đồng Tâm 2560TIENSA006

Phòng mẫu gạch Đồng Tâm 2560TIENSA006 là sự kết hợp hài hòa của gam màu nâu và gam màu vàng kem. Không gian phòng mẫu có kích thước không lớn nhưng cực kỳ ấn tượng.

Mẫu gạch Đồng Tâm 2560TIENSA006 chống thấm nước tốt. Gạch chống trầy xước cao. Đặc biệt đây là dòng gạch được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Thành phần gạch đặc biệt an toàn cho sức khỏe.

Mua gạch ốp lát nhà vệ sinh cao cấp ở đâu?

Trên đây là những phòng mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh cao cấp của gạch Đồng Tâm. Nếu bạn muốn tham khảo nhiều hơn các mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh cao cấp hãy đến các đại lý uy tín. Showroom Giang Loan với 11 năm chuyên phân phối các loại gạch uy tín.

Hiện tại showroom có rất nhiều mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh cao cấp Đồng Tâm đẹp. Những mẫu gạch không chỉ đa dạng về kích thước còn có nhiều hoa văn đẹp, độc. Mua gạch tại showroom Giang Loan bạn sẽ được mua hàng chính hãng. Nếu bạn muốn trực tiếp xem các mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh cao cấp đến Giang Loan ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0931.950.111