Trong đó, tên tuổi của dòng SONBOSS – Chống thấm thế hệ mới được nhắc đến như một hiện tượng đột phá, thu hút khách hàng nhờ những tính năng nổi trội của mình.

Khái niệm “ăn chắc mặc bền” truyền thống đã được tiến bộ thành “ăn ngon mặc đẹp” với sự phát triển ngày càng cao của xã hội hiện đại. Con người ta bắt đầu đòi hỏi về một cuộc sống tốt hơn, văn minh hơn, thẩm mỹ hơn từ các nhu cầu cơ bản như ăn uống, nhà ở, không gian sống. Quan điểm “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” đối với xã hội đương đại là chưa đủ mà phải được thay đổi thành “Tốt gỗ tốt lẫn nước sơn”.

Thời tiết Việt Nam thuộc khu vực chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa với độ ẩm cao khiến cho các công trình xây dựng, nhà cửa phải đối mặt với nhiều vấn đề, đặc biệt là khả năng chống thấm, chống ẩm mốc của ngôi nhà. Qua nhiều nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm khắc phục hạn chế của thời tiết, phù hợp với khí hậu đặc trưng của Việt Nam, sự xuất hiện của SONBOSS- Chống thấm thế hệ mới như một bước đột phá cao trong lĩnh vực xây dựng với những đặc điểm ưu việt, thu hút sự tín nhiệm của khách hàng.

Khả năng chống thấm vượt trội

SONBOSS- Chống thấm thế hệ mới sở hữu khả năng chống thấm ưu việt , bảo vệ ngôi nhà trước những tác động của khí hậu và thời tiết ẩm, thử thách độ bền cùng thời gian. SONBOSS có khả năng chống lại sự sinh trưởng của rong rêu và nấm mốc rất tốt nhờ vào thành phần chính là keo Acrylic, đồng thời thích hợp cho việc trang trí, bảo vệ bề mặt tường ngoại thất với các đặc điểm dễ thi công, độ bám dính cao, màu sắc đẹp, sơn có độ bóng cao.

Tiết kiệm tối đa các nguồn lực

Bên canh đó, thay vì phải áp dụng những quy trình chống thấm phức tạp, khó khăn và tiêu tốn nhiều nguồn nhân lực thi công, chi phí nguyên vật liệu thì SONBOSSS – Chống thấm thế hệ mới đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất cho gia chủ. Sử dụng SONBOSS- Chống thấm thế hệ mới, chủ nhà không cần làm 2-3 công đoạn rườm rà, chống thấm – phủ màu mà chỉ đơn giả sử sụng “một cho tất cả”, vừa chống thấm tốt vừa có được màu sắc mong muốn với công thức chống thấm đa sắc, chống thấm trực tiếp tường xi măng. 

Sở hữu khả năng che lấp các khe nứt nhỏ, tính co giãn cao, SONBOSS- Chống thấm thế hệ mới được xem là giải pháp tối ưu cho bài toán khó về vấn đề chống thấm thông qua việc mang đến cả 3 lợi ích trong một sản phẩm: Lợi công – lợi giá – lợi chất. Hơn nữa, SONBOSS còn được khách hàng tin dùng vì độ an toàn, không độc hại và đạt được tiêu chuẩn xanh, thân thiện với môi trường.

Truyền cảm hứng thẩm mỹ tinh tế với hơn 600 màu sơn theo ý

SONBOSS – Chống thấm thế hệ mới không chỉ là “chiếc áo bền” với chất liệu tốt mà còn là “chiếc áo đẹp” cho ngôi nhà. SONBOSS sở hữu lượng màu “khủng” với 600 màu theo ý sẽ mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận cho khách hàng với những ý tưởng độc đáo. Không chỉ dùng để sơn ngoại thất, sơn tường; SONBOSS- Chống thấm thế hệ mới còn hướng đến tính nghệ thuật độc đáo khi được dùng để trang trí cho những vật dụng nội thất trong gia đình. Tại sao gia chủ lại không nghĩ đến việc dùng SONBOSS phá cách cho những vật dụng nội thất trong nhà để dẹp bỏ sự đơn điệu và biến chúng thành những vật thể có tính nghệ thuật sống động, khác biệt? Nguồn cảm hứng và ý tưởng của con người và vô hạn, SONBOSS là trợ thủ đắc lực biến những ý tưởng độc đáo của gia chủ thành điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà.

Với những ưu điểm ấn tượng, SONBOSS là lựa chọn hoàn thiện của khách hàng về tính năng chống thấm vượt trội lẫn sự đa dạng màu sắc, đảm bảo tính thẩm mỹ tinh tế cho từng ngôi nhà và công trình xây dựng.