giang loan quang tri

Những mẫu gạch ốp tường 3D Hot Nhất Tại Quảng Trị

Gạch 3D là gì? Các bạn muốn tìm hiểu thêm về loại gạch này thì hãy tìm hiểu bài viết trên vì ở bài này gạch 3D Giang Loan sẽ không đề cập nhiều. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn các mẫu gạch ốp tường 3D tại Quảng Trị đang hot nhất. Sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp cho chính căn nhà của mình.

Những mẫu gạch ốp tường 3D hot nhất tại Quảng Trị.

–  Đầu tiên các bạn có thể lựa chọn đó mẫu gạch 3D hình tượng phật. Mang lại sự thanh cao, yên tĩnh và thanh tịnh cho ngôi nhà của bạn. Với mẫu gạch sáng và cảm giác thanh tịnh thì mẫu gạch này thích hợp với những gia đình nào thích sự bình yên có tính hướng phật.

Với khá nhiều mẫu tượng phật, cả mẫu tượng Di lặc thì có rất nhiều sự lựa chọn cho mọi người. Gạch 3D Giang Loan đã cập nhật liên tục các sản phẩm để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

 

Gạch 3d mẫu Phật

Còn rất nhiều mẫu khác các bạn có thể xem thêm gạch 3d mẫu phật tại đây…

Tiếp theo phải kể đến mẫu gạch 3D hoa senHoa sen ở Việt Nam được biết đến là quốc hoa mang lại sự thanh cao, tinh khiết. Bên cạnh đó là không gian xanh mát cho căn nhà của bạn. Mang lại sự thoải mái, xả tress cho gia chủ sau ngày làm việc mệt mỏi.

Hoa sen được biểu chưng cho những đức tính tốt của người đời, bởi đây là loài hoa được biết đến như tấm gương sáng có sự thanh lọc dù ” gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Các cái xấu nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp của giêng mình.

 

Tranh gạc 3D hoa sen còn biểu tượng cho sự may mắn, sức khỏe hướng đến hòa hợp tâm hồn, chính vì vậy khi trang trí nhà cửa để cầu mong sự êm ấm, bình yên của gia đình thì gia chủ thường sử dụng tranh Hoa Sen để trang trí mang lại hân hoan, ấm áp, tình yêu.

Còn có khá nhiều gia đình lựa chọn tranh hoa sen trắng để thể hiện sự khai sáng trí tuệ, tâm hồn thanh cao, những bức tranh này rất được ưa thích treo tại phòng sách hay khu vực có ánh sáng nhưng yên tĩnh, thích hợp cho sự thư giãn.

Nếu các bạn thích cảm giác không gian biển cả thì mẫu gạch 3D Đại Dương là sự lựa chọn hoàn hảo. Với những hình ảnh không gian đại dương rộng lớn với hình ảnh 3D sẽ cho bạn cảm giác như đang ở giữa lòng đại dương biển cả, với nhiều loài cá và sinh vật biển.

Cảm giác được sống giữa lòng đại dương ngay trong nhà bạn. Hình ảnh mát mẻ cho những ngày hè nóng bức

 

Hãy loại bỏ sự đơn điệu của 4 bức tường nhà bạn bởi sơn, vôi, ve truyền thống thì thay vào đó là những gạch ốp tường 3D cũng như tranh gạch 3D của ANK.

Tranh gạch 3D lát nền ốp tường đại dương

Gạch 3D phòng tắm

Hãy để căn nhà bạn là nơi bạn muốn trở về thật nhanh sau ngày làm việc mệt nhoài. Là nơi thư giãn và tận hưởng cảm giác bình yên giữa lòng đại dương rộng lớn.

Thứ 4 đó là mẫu gạch 3D cửa sổ. Ắt hẳn các bạn đều biết mỗi căn nhà không thể thiếu được cửa sổ bởi đó là nơi đón gió, đón ánh nắng cũng như bạn có thể mở toang ra để ngắm phong cảnh. Tuy nhiên có một chiếc cửa sổ giả trong nhà với đó là phong cảnh tuyệt đẹp. Sẽ làm không gian nhà bạn rộng hơn rất nhiều.

Trên đây là một số mẫu gạch ốp tường 3D mà gạch 3D Giang Loan muốn chia sẻ tới các bạn, để các bạn có những lựa chọn tốt nhất cho gia đình của mình. Ngoài ra còn rất rất nhiều sản phẩm khác các bạn có thể xem trên website này hoặc liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.950.111