giang loan quang tri

Những mẫu GẠCH VÂN ĐÁ BẠCH MÃ khiến bạn mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên

Những mẫu GẠCH VÂN ĐÁ BẠCH MÃ khiến bạn mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên

Sử dụng gạch vân đá Bạch Mã đang trở thành trào lưu được nhiều gia đình chọn lựa. Các bạn quan tâm có thể cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về một số sản phẩm này.

Các sản phẩm gạch vân đá Bạch Mã sở những ưu điểm vượt trội về chất lượng. Đó chính là độ cứng của xương gạch, khả năng kháng nước, chống ẩm… hoàn hảo. Bên cạnh đó là họa tiết được thiết kế hết sức đa dạng, phong phú để người dùng chọn lựa.

Gạch lát nền Bạch Mã C30004

Gạch lát nền Bạch Mã C30004 là một sản phẩm gạch vân đá Bạch Mã thuộc bộ sưu tập Cendre Series. Sản phẩm này với kích thước nhỏ, phù hợp với những công trình có không gian hạn chế, không được rộng rãi.

Mẫu gạch này được thiết kế với hoa văn vân đá hết sức đơn giản, nhưng đầy sự tinh tế. Cùng với đó là sự kết hợp hoàn hảo với gam màu ghi xám nhẹ nhàng, khéo léo. Chúng sẽ giúp mang đến cho không gian căn phòng trở nên thật sự ấn tượng và hoàn hảo.

Gạch lát nền Bạch Mã WF30057

Gạch lát nền Bạch Mã WF30057 là một sản phẩm gạch bạch mã 30×30 thuộc bộ sưu tập CERAMIC FLOOR & WALL TILES. Sản phẩm với chất liệu ceramic, chúng có thể được sử dụng cho nhiều không gian. Trong đó, chúng hết sức thích hợp sử dụng để ốp lát không gian nhà tắm của các gia đình.

Mẫu gạch này được thiết kế với hoa văn có họa tiết đơn giản, nhưng đầy sự khéo léo, sắc sảo. Cùng với đó là gam màu kem sáng sắc nhẹ nhàng nhưng cũng hết sức nổi bật. Chính nhờ đó, chúng sẽ mang đến một không gian có phần nhẹ nhàng và đầy ngọt ngào cho công trình.

Gạch lát nền Bạch Mã CG4006

Gạch lát nền Bạch Mã 40×40 CG4006 là một mẫu gạch bạch mã vân đá tiêu biểu hiện nay. Sản phẩm này thuộc bộ sưu tập Vintage Series của Bạch Mã với công nghệ sản xuất của Italy. Nhờ đó chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo ở mức hoàn thiện nhất.

Mẫu gạch này sở hữu bề mặt, nhẵn bóng và hết sức mịn màng, không có lỗ rỗng. Nhờ đó, chúng sẽ giúp cho việc vệ sinh bề mặt nền được nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Với gam màu xám nhẹ đầy trung thực, cùng họa tiết hết sức đơn giản và nhẹ nhàng. Chúng sẽ giúp các gia chủ kiến thiết nên được một công trình có phần trầm lắng, nhẹ nhàng hơn.

Gạch Bạch Mã HMP69903

Gạch Bạch Mã HMP69903 là một mẫu gạch vân đá Bạch Mã với kích thước lớn tới 60×60. Chính vì có kích thước lớn nên chúng phù hợp với không gian có diện tích rộng rãi. Chúng sẽ giúp mang đến một không gian có phần thoáng đãng và sáng hơn.
Với xương gạch Granite, chúng sở hữu độ cứng hết sức hoàn thiện, do gần như không có lỗ rỗng. Chính nhờ đó, chúng sẽ giúp cho gạch có thể chống chịu lại lực tác động từ môi trường tốt hơn.

Bề mặt gạch có độ bóng do được mài bóng chứ không phải do được phủ men. Nhờ đó, màu sắc của gạch hết sức bền vững cùng với thời gian sử dụng sản phẩm.

Gạch Bạch Mã HS60005

Gạch Bạch Mã HS60005 là một sản phẩm gạch vân đá Bạch Mã thuộc bộ sưu tập ORION SERIES. Với bề mặt gạch được phủ lớp men Matt cao cấp, chúng sẽ đảm bảo cho màu sắc rất bền vững. Nhờ đó, bề mặt của gạch sẽ đảm bảo không bị phai màu theo thời gian sử dụng.


Là loại gạch granite điển hình, chúng sở hữu xương gạch hết sức cứng cáp và không lỗ rỗng. Nhờ đó gạch sẽ đảm bảo chống chịu lực tác động từ môi trường, con người tốt hơn. Qua đó, chúng sẽ giúp bảo vệ, chống thấm cho công trình được hiệu quả hơn.
Trên đây chính là những mẫu GẠCH V N ĐÁ BẠCH MÃ khiến bạn mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên. Hy vọng các bạn đã có thêm được những thông tin bổ ích và thú vị về dòng gạch ốp lát này.
Quý khách hàng có nhu cầu có thể đến với showroom Giang Loan để được tham khảo thêm. Qua đó bạn bạn sẽ chọn lựa được sản phẩm phù hợp, xây dựng nên công trình hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0931.950.111