giang loan quang tri

Phòng tắm chật chội, làm thế nào để cải thiện không gian

Phòng tắm chật chội, làm thế nào để cải thiện không gian

Nếu như phòng khách luôn được ưu tiên xây dựng với diện tích lớn nhất, ở vị trí trung tâm. Thì phòng tắm hoàn toàn ngược lại. Không ít gia đình muốn cải thiện không gian có phận hạn chế này để tránh cảm giác bức bối. Nếu bạn cũng đang có những phân vân tương tự,hãy đọc ngay bài viết này!

 

Tầm quan trọng của phòng tắm trong đời sống con người

Phòng tắm tuy có diện tích nhỏ nhưng rất quan trọng. Đây là nơi bạn vệ sinh cá nhân hằng ngày. Có thể nói, mọi bụi bẩn, mệt mỏi đều được gột rửa hiệu quả sau nhờ căn phòng này sau một ngày bạn làm việc đầy căng thẳng ở bên ngoài.

Vì thế, sẽ rất sai lầm nếu bạn để phòng tắm quá chật chội, thiếu thuận tiện. Thực tế, khá nhiều gia đình tận dụng diện tích bị lẹm, góc cạnh trong khuôn viên để xây phòng tắm. Căn phòng này thường được xây dựng ở gầm cầu thang, cuối hành lang,..

Tranh gạch 3D lát nền ốp tường đại dương

Yếu điểm này khiến chúng ta dễ cảm thấy bí bích, thiếu thuận tiện và sợ vào căn phòng chật chội như vậy. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể cải thiện không gian và tạo hiệu ứng diện tích như được mở rộng đáng kể dù kích thước vẫn chẳng hề thay đổi.

Những cách hay mở rộng không gian phòng tắm hiệu quả bất ngờ

Để có thể tạo hiệu ứng không gian phòng tắm như được mở rộng, nhiều người đang chọn gạch lát nền 3D. Bạn nên chọn hình ảnh hồ cá, hình đại dương hoặc hình hoa cỏ. Bản chất của gạch lát nền 3D trang trí là mang đến những hình ảnh đa chiều.

Tranh gạch 3D lát nền ốp tường đại dương

Vì thế người nhìn có cảm giác như không gian được mở rộng đáng kể. Mặt khác, chính những gam màu sáng mới cũng góp phần loại bỏ cảm giác tù túng, bí bích của nhà tắm chật hẹp.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp gạch ốp tường 3D phòng tắm với những hình ảnh mình yêu thích. Thông thường những gia đình có trẻ nhỏ nên ưu tiên các dạng gạch tranh đại dương hoặc phong cảnh với màu sắc rực rỡ. Yếu tố này giúp bé yêu cảm thấy không sợ nước, không ngại tắm gội mà tỏ ra rất thích thú.

Tranh gạch 3D lát nền ốp tường đại dương

Ngoài ra, bạn có thể sơn màu tường phù hợp. Hiện tại có nhiều dòng sơn có khả năng chống thấm nước vượt trội. Do đó hiện tượng ẩm mốc do hơi nước từ nhà tắm thoát ra được hạn chế hiệu quả. Đồng thời, bạn cũng nên trang trí thêm các loại cây nhỏ, hoa giả,…trong không gian này cũng rất tốt cho tâm trạng các thành viên trong gia đình.

Mong rằng, với những chia sẻ vừa rồi, bạn sẽ sớm có được cách hay để mở rộng không gian phòng tắm, biến căn phòng này trở nên thuận tiện, đầy tính nghệ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.950.111