giang loan quang tri

Sàn SPC từ Liên doanh Royal Crystal Flooring (RCFloor)

Trước đây khi quyết định phương án cho việc lát sàn, người tiêu dùng chỉ có thể cân nhắc giữa gạch truyền thống hoặc các loại ván sàn nhựa, gỗ công nghiệp, … với các ưu – nhược điểm khác nhau. Nhưng thời gian gần đây, sự ra đời của sản phẩm Sàn SPC từ Liên doanh Royal Crystal Flooring (RCFloor) với nhiều tiện ích nổi trội đã giúp các gia chủ có thêm một lựa chọn tối ưu cho công trình của mình.? Hôm nay, Giang Loan đem đến cho mọi người sản phẩm Sàn SPC từ RCFloor!

Đây chắc chắn sẽ là một giải pháp mới đầy hứa hẹn trong ngành vật liệu

SPC là từ viết tắt của Stone Plastic Composite. Chữ “Plastic” được đề cập ở đây chính là nhựa nguyên sinh có độ đàn hồi tốt giúp SPC chịu được áp lực và tránh cong vênh. Ngoài ra, 80% còn lại chính là bột đá vôi với 98% là CaCO3 có độ trắng sáng cao. Chính cấu tạo này đã khiến cho sản phẩm SPC của RCF có độ rắn chắc, bền bỉ và không co ngót theo thời gian.
Ngay từ khi sản xuất những lô hàng đầu tiên, RCF đã đặt mục tiêu thâm nhập vào thị trường Mỹ. Do đó, RCF tuân thủ tuyệt đối các yêu cầu, tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ các nhà cung ứng tại thị trường Mỹ.
Nhờ chất lượng của nguồn nguyên liệu đầu vào đã được sàng lọc và kiểm định chắc chắn nên các sản phẩm SPC của RCF có độ bền vượt trội so với các sản phẩm từ các thương hiệu khác trên thị trường.
Hệ thống hèm khóa Unilin cho phép tác động lên tấm ván sàn qua 2 phương pháp là móc lưỡi và đóng sập, tạo thành một cơ chế khóa dễ dàng thi công và lắp đặt, vô cùng thuận lợi cho những người yêu thích phong cách sống DIY (do it yourself). Hèm khóa này cũng được thiết kế hoàn hảo giúp các tấm sàn được giữ chắc chắn, chống trượt. Do đó, lực liên kết giữa các tấm sẽ không bao giờ bị tách rời, giúp tăng độ bền của sàn mà không cần đến dán keo trong quá trình thi công và hạn chế được lượng khí phát thải formaldehyde.

One thought on “Sàn SPC từ Liên doanh Royal Crystal Flooring (RCFloor)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.950.111