giang loan quang tri

Showroom Giang Loan Điểm Mua Vật Liệu Xây Dựng Có Tiếng Ở Quảng Trị

Hẳn là nhiều người sẽ nghĩ, Showroom vật liệu xây dựng chỉ toàn thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát thì có gì hấp dẫn đâu! Nhưng khi bạn hoặc ai đó quan tâm và đang cần giống như tôi thì vấn đề lựa chọn được điểm đến uy tín luôn là ưu tiên số 1. Showroom Giang Loan 126 Trần Hưng Đạo – một trong những địa điểm tôi đã đến và tận mắt ngắm nhìn, lựa chọn những sản phẩm ở đây.

Nếu không phải là lý do chọn thiết bị vệ sinh hoặc gạch ốp lát để phục vụ cho mục đích sửa sang nhà cửa thì chắc có lẽ ấn tượng về con đường Láng với tôi chỉ là shop thời trang và những quán ăn ngon có tiếng. Tôi biết đến Showroom này không phải do tìm qua internet mà được một người bạn làm trong ngành bất động sản giới thiệu đến. Khi gia đình tôi có kế hoạch sửa sang lại nhà cửa cần thay thế gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh trong nhà, tôi đã tìm đến địa chỉ Showroom này.

Ấn tượng với tôi ngay từ bạn đầu là Showroom khá đẹp và hiện đại, cách trưng bày sản phẩm mẫu cũng rất đẹp, không gian sáng, thoải mái ngắm và lựa chọn. Nói thật khi bước vào Showroom và đi xem 1 vòng thì sản phẩm nào cũng muốn mua. Tuy nhiên, với năng lực tài chính của gia đình, tôi chọn các mẫu thiết bị vệ sinh của Viglacera và mẫu gạch lát nền hãng này. Tôi cũng rất ưng với mẫu sản phẩm mà tôi đã chọn.

Nói về thái độ phục vụ của nhân viên Showroom, bản thân tôi không khó tính nên tôi nhận thấy cách phục vụ ở đây ổn, tư vấn trung thực, tùy điều kiện thực tế của khách hàng và không gian lắp đặt để tư vấn mẫu mã phù hợp. Lần đầu tiên trải nghiệm mua sắm ở đây, bản thân là một khách hàng, tôi thấy hài lòng cả về không gian, sản phẩm cũng như đội ngũ phục vụ bán hàng.

Tôi khá ưng ý với những mẫu mà mình đã chọn

Hiện tại, sản phẩm thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát tôi chọn mua ở Showroom Giang Loan đã được lắp đặt và sử dụng. Tôi khá ưng ý với những mẫu mà mình đã chọn. Thực sự trong thời buổi này, tìm được địa chỉ uy tín rất quý dù ở lĩnh vực nào đi chăng nữa. Vì thế, tôi không ngần ngại chia sẻ điều này đến những ai đang cần tìm địa chỉ mua sắm các thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát.

“Trăm nghe không bằng một thấy”, nếu những ai muốn xem tận mắt Showroom và những sản phẩm tại đây thì nên đến để trải nghiệm không gian mua sắm. Hy vọng những chia sẻ của một khách hàng như tôi sẽ giúp nhiều người lựa chọn đúng được nơi sản phẩm chất lượng để không phải “tiền mất tật mang”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.950.111