giang loan quang tri

SỬ DỤNG CHẬU RỬA VIGLACERA TRONG PHÒNG TẮM NÊN VỆ SINH NHƯ NÀO ĐÚNG CÁCH

SỬ DỤNG CHẬU RỬA VIGLACERA TRONG PHÒNG TẮM NÊN VỆ SINH NHƯ NÀO ĐÚNG CÁCH

Lựa chọn và sử dụng chậu  rửa Viglacera trong phòng tắm của mình một thời gian dài gia chủ sẽ thấy ở vành và lòng chậu rửa Viglacera có những vết ổ vàng hoặc nước men bị đổi màu không sáng bóng như lúc mới mình mua về sử dụng. Vậy làm như nào để xóa đi những vết ố vàng và lấy lại nước men sáng bóng như ban đầu?

 

Vệ sinh chậu rửa Viglacera đúng cách nhất và luôn luôn mới sáng bóng

Việc vệ sinh chậu rửa Viglacera hay những thiết bị vệ sinh bằng sứ trong phòng tắm của gia đình là điều hết sức quan trọng bởi nó sẽ mang lại cho bạn có được một không gian trong lành đảm bảo an toàn vệ sinh môi trước cũng như tránh được những vấn đề về sức khỏe cho bạn và những người thân trong gia đình. Nhưng nên vệ sinh như nào để vừa đảm bảo an toàn cho bạn, vừa mang lại được không gian sạch sẽ thoáng mát thì lại là điều mà khá nhiều gia chủ quan tâm.

Hôm nay showroom Giang Loan xin chia sẻ tới bạn một số cách vệ sinh chậu rửa Viglacera đúng cách nhất!

Cách 1: Sử dụng xà phòng để loại bỏ vết bẩn bằng một mảnh vải nhỏ hay giẻ rửa bát . Nhưng hãy chắc chắn rằng, bạn sẽ thay giẻ rửa bát thường xuyên. Hoặc sử dụng nước rửa bằng kem để đánh bay dầu mỡ ở chậu rửa bát viglacera.
Cách 2 : Làm sạch phần đáy vòi và phần thân vòi, đầu vòi bằng cách sử dụng một chiếc bàn chải cũ. Sửa chữa vòi nước bị rò rỉ nước để ngăn việc có những vết ố, vết cặn váng.
Cách 3 : Làm sạch những thiết bị vệ sinh nói chung định kỳ có tác dụng ngăn chặn sự phát sinh chất bẩn và vết ố.

 

Ngoài 3 cách trên, một lưu ý đáng quan tâm nhất đó là bạn nên tìm tới những địa chỉ nhân phối thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng để hoàn thiện phòng tắm với những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Bởi những sản phẩm tốt chất lượng chính hãng Viglacera sản xuất theo công nghệ dây truyền hiện đại thì màu men và nước men luôn luôn tốt khả năng kháng khuẩn cao. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Tránh trường hợp mua  phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, giá thành đắt đỏ hãy ghé qua hệ thống showroom Giang Loan. Đảm bảo chất lượng chính hãng với giá thành tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0931.950.111