giang loan quang tri

Sử dụng gạch ốp tường ngoài trời hay sơn tường?

Sử dụng gạch ốp tường ngoài trời hay sơn tường?

Gạch ốp tường ngoài trời và sơn tường là giải pháp được nhiều gia chủ chọn xây dựng công trình. Vậy sử dụng gạch ốp tường hay sơn tường? Và vì sao bạn nên sử dụng gạch ốp trang trí tường ngoài trời thay sơn tường?

Sử dụng gạch ốp tường ngoài trời hay sơn tường?

Có rất nhiều cách để các gia chủ có thể xây dựng công trình “tổ ấm” của gia đình mình. Trong đó sử dụng gạch ốp tường ngoài trời và sơn tường là hai giải pháp thông dụng hơn hết. Mỗi một cách, chúng sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau.

Với sơn tường, chúng sẽ không có được tuổi thọ bền vững, lâu dài như gạch ốp tường. Khi chúng chỉ sử dụng một thời gian sau là sẽ có thể xuống cấp và bong tróc. Lúc này để đảm bảo, bạn lại cần phải bảo trì và sơn mới lại để đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng.

Với sơn tường thì dù có nhiều màu sắc, mẫu mã nhưng bạn sẽ khó có thể “chọn tất cả”. Trong khi đó, với gạch ốp tường bạn sẽ có được nhiều sự chọn lựa hơn hơn. Với mẫu mã hết sức đa dạng, phong phú về kích thước, thiết kế cũng như màu sắc….

Chẳng hạn với gạch ốp tường ngoài trời của Viglacera hiện có: gạch thẻ ốp tường viglacera, gạch ốp chân tường viglacera, gạch ốp ngoại thất viglacera… Nhờ đó, người dùng có thể thoải mái chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Về chi phí, nếu xét trên yếu tố này thì nhìn qua có vẻ như gạch ốp tường ngoại thất sẽ đắt hơn. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng, với gạch ốp lát thì chúng sẽ có thời gian sử dụng bền vững hơn. Trong khi đó, với sơn tường bạn còn phải bảo dưỡng, sửa chữa lại không ít lần.

Do đó, việc sử dụng gạch ốp tường trang trí ngoài trời hay sơn tường còn tùy thuộc vào từng gia chủ. Nó còn phụ thuộc vào tính cách, sở thích, tình hình kinh tế của các gia đình để bạn chọn lựa.

Vì sao bạn nên sử dụng gạch ốp tường ngoài trời trang trí?

Gạch ốp tường trang trí hiện đang là sự chọn lựa yêu thích của các gia chủ cho không gian ngoại thất. Chúng sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ, cũng như bảo vệ ngôi nhà được hiệu quả hơn hết.

Với gạch ốp tường ngoài trời, chúng sẽ giúp cho tường nhà bạn chống thấm, ẩm mốc được hiệu quả hơn. Nhờ đó giúp mang đến một không gian sống hoàn thiện, sạch sẽ và vệ sinh hơn.

Từ đó chúng sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của người thân gia đình bạn được tốt hơn. Mang đến một không gian sống hoàn hảo và tiện nghi hơn cho gia đình bạn.

Gạch ốp tường cũng có thời gian sử dụng bền vững hơn cùng với thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, chúng còn giúp cho công trình được gia tăng tuổi thọ, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Mua gạch ốp tường ngoài trời tại Quảng Trị ở đâu giá rẻ, chính hãng?

Các bạn có nhu cầu sử dụng gạch ốp lát có thể đến với showroom Giang Loan để được tham khảo. Quý khách hàng đến với Giang Loan sẽ được tư vấn, chỉ dẫn chi tiết về các sản phẩm bạn quan tâm.

Với trên 11 năm thực hiện phân phối gạch ốp lát sẽ đảm bảo người dùng được sở hữu sản phẩm chính hãng 100%. Tuy nhiên, mức giá thành lại hết sức phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, Giang Loan còn phân phối rất nhiều sản phẩm gạch lát nền, gạch trang trí khác nữa. Qua đó, quý khách hàng sẽ có được sự chọn lựa đa dạng và phong phú hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0931.950.111