giang loan quang tri

Top 5 mẫu gạch lát nền vân gỗ Viglacera đẹp lung linh

Gạch lát nền vân gỗ là một sản phẩm đang được đông đảo các gia chủ chọn lựa cho “tổ ấm” gia đình. Các bạn đang có nhu cầu có thể tham khảo 6 mẫu gạch lát nền vân gỗ Viglacera đẹp lung linh dưới đây.

Gạch lát nền Viglacera GT15605

Gạch lát nền Viglacera GT15605 là một mẫu gạch lát nền Viglacera 15×60 rất được ưa chuộng. Với kích thước này chúng hết sức được ưa chuộng sử dụng cho không gian sân thượng.

Với thiết kế gam màu xám sáng nhẹ nhàng, cùng với họa tiết vân gỗ đầy tinh tế. Nhờ đó sẽ giúp mang đến không gian với cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Sản phẩm này với bề mặt được phủ lớp men Matt cao cấp bậc nhất hiện nay.

Bề mặt với độ nhám hết sức hoàn thiện, nhờ đó giúp tránh tình tránh trơn trượt được hiệu quả. Qua đó, giúp mang đến cho sự an toàn cho người đi lại trong điều kiện ẩm ướt.

Gạch lát nền Viglacera GT15603

Gạch lát nền Viglacera GT15603 là một mẫu gạch lát nền vân gỗ Viglacera đẹp được ưa chuộng nhất 2019. Với xương gạch xương bán sứ cứng cáp và chắc chắn, gần như không có lỗ rộng. Nhờ đó gạch có thể chịu tác động từ môi trường, con người và hợp với không gian chịu nhiều tác động.

Với bề mặt được phủ men Matt, chúng có được khả năng chống trầy xước rất hiệu quả. Qua đó giúp cho bề mặt gạch có được tính thẩm mỹ bền vững đi cùng thời gian sử dụng.

Với thiết kế bề mặt nhám, nên gạch sẽ có được độ ma sát hết sức hoàn thiện. Nhờ đó, gạch sẽ có thể đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe của người dùng tốt nhất.

Họa tiết của gạch được thiết kế với gam màu xám nhẹ, kết hợp cùng với họa tiết vân gỗ. Tất cả đều được phối hợp với nhau hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Nhờ đó mang đến một sản phẩm hoàn hảo về mặt chất lượng cũng như thẩm mỹ.

Gạch lát nền Viglacera GM502

Gạch lát nền Viglacera GM502 là một sản phẩm gạch lát nền Viglacera 50×50 đang rất được ưa chuộng. Sản phẩm này sở hữu xương gạch Ceramic cứng cáp, và có thể được sử dụng cho nhiều không gian.

Là một sản phẩm gạch lát nền vân gỗ Viglacera hết sức trung thực và khéo léo. Cùng với đó là sự kết hợp hoàn hảo với gam màu nâu vàng (đậm) đầy sự tinh tế.

Chúng có được độ ma sát hết sức hoàn thiện với bề mặt nhám đã được kiểm chứng. Nhờ vậy giúp tạo được sự an toàn, tránh tình trạng trơn trượt cho người đi lại. Đặc biệt là những không gian công trình ngoài trời, khi trời mưa hoặc nồm ẩm…

Mặt khác, với bề mặt được phủ lớp men Matt với chất lượng tốt bậc nhất hiện nay. Qua đó sẽ giúp đảm bảo cho bề mặt gạch luôn có được sự bền vững cùng với thời gian sử dụng.

Gạch lát nền Viglacera G 6101

Gạch lát nền Viglacera G 6101 là một mẫu gạch lát nền Viglacera 60×60 đang rất được ưa chuộng. Với kích thước khá lớn, gạch được ưa chuộng sử dụng cho những công trình có không gian rộng, thoáng.

Bề mặt gạch có độ nhám hết sức hoàn thiện. Nhờ vậy, chúng sẽ giúp mang đến sự an toàn cho người đi lại. Với xương gạch Ceramic cứng cáp, cùng bề mặt gạch được phủ lớp men Gạch Matt. Khả năng chống mài mòn, trầy xước tốt của gạch cũng hết sức hoàn hảo.

Gạch được thiết kế với gam màu xám, hết sức đống động đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mẫu gạch này là gạch lát nền vân gỗ Viglacera  nét và hết sức trung thực. Nhờ vậy, gạch sẽ giữ được một bề mặt thẩm mỹ và bền vững cùng năm tháng.

Gạch lát nền Viglacera G 6002

Gạch lát nền Viglacera G 6002 là một sản phẩm Gạch lát nền Viglacera 60×60 với họa tiết vân gỗ. Nhờ đó cũng giúp mang đến một không gian gần gũi và thân thuộc cho thị giác người nhìn.

Là loại gạch Ceramic điển hình, gạch có thể được sử dụng cho nhiều không gian, công trình. Với bề mặt     nhám cùng men Matt, chúng sẽ giúp mang đến bề mặt có tính thẩm mỹ hoàn hảo.

Trên đây chính là 5 mẫu gạch lát nền vân gỗ Viglacera đẹp lung linh được ưa chuộng nhất hiện nay. Showroom Giang Loan hy vọng các bạn sẽ có thể chọn lựa cho mình được một sản phẩm hoàn hảo, phù hợp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0931.950.111