giang loan quang tri

Tư vấn chọn màu sơn đẹp cho mặt ngoài nhà 2019

 

Kinh nghiệm lựa màu sơn đẹp cho mặt tiền nhà

1 . Chọn màu sơn tường nhà theo phong thủy

Vì màu sắc phong thủy thúc đẩy tới tương lai, sức khỏe cũng như công việc làm ăn của gia chủ. Thông thường chủ nhà thường sở hữu xu thế chọn màu sơn ngoại thất theo phong thủy, hợp mệnh mình hoặc có hướng nhà.

Khi chọn màu sắc sơn theo hướng này, bạn phải biết ý nghĩa của màu sắc trong phong thủy để đạt được sự thăng bằng trong âm dương, tạo ra sự hài hòa. Trong ngũ hành, âm dương, âm là sắc đẹp tối, yên ổn tĩnh, tiếp thụ màu; còn dương là sắc đẹp sáng, chuyển động và phản ảnh màu.

Chọn màu sơn theo phong thủy sẽ giúp đem lại nhiều may mắn, cường thịnh vượng cũng như tạo ra 1 khoảng không gian tươi mới cho gia đình.

Theo phong thủy, mỗi mệnh khác nhau lại hợp có các màu sắc khác nhau. Bởi vậy, mỗi màu sơn nhà đều mang sức thúc đẩy trực tiếp tới sức khỏe, công tác và học tập của mỗi thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, lúc tìm màu sơn nhà, bạn cũng phải tham khảo lựa tìm màu sơn theo hướng nhà:

  • Hướng Đông sử dụng màu xanh.
  • Hướng Tây thì màu trắng và màu sữa.
  • Hướng Nam màu đỏ, màu hồng.
  • Hướng Bắc thì buộc phải lựa mua màu xám, màu ghi.

2 . Cách phối màu sơn ngoại thất cho ngôi nhà theo từng mệnh

Người mệnh hỏa nên tìm những tông màu sáng nóng như màu đỏ, hồng, tím kết hợp có những màu xanh.

Người mệnh thủy hợp có màu tông màu đen, màu xanh biển sẫm, bên cạnh đó kết hợp sở hữu những tông màu trắng và các sắc đẹp ánh kim để nhận được đa dạng may mắn.

Người mệnh mộc tông màu xanh, ngoài ra hài hòa sở hữu tông màu đen, xanh biển sẫm.

Người mệnh kim hợp tông màu sáng mà các màu ánh kim, với thể hài hòa thêm mang những tông màu nâu và vàng.

Người mệnh thổ vàng đất, vàng nâu không kể ra có thể kết hợp những màu hồng, màu đỏ, màu tím.

3 . Những lưu ý không thể bỏ qua lúc tìm màu sơn ngoại thất

Để sắm được cho ngôi nhà của mình 1 lớp áo thật phù hợp, trước tiên bạn buộc phải đưa ra được tông màu chủ đạo của ngôi nhà. Màu chủ đạo cần căn cứ vào mệnh của gia chủ khi bạn là người ưa chuộng tới phong thủy.

3 . 1. Lấy ý tưởng từ không gian quanh nhà.

Một ngôi nhà với nhiều tông màu có ko gian cảnh quan quanh đó sẽ tạo bắt buộc một bức tranh kết hợp và đẹp mắt. Nếu bao vòng nhà bạn là những hàng cây xanh thì việc sắm màu xanh và nâu là tối ưu nhất. Hãy tận dụng không gian kế bên ngôi nhà để tậu được màu sơn ngoại thất cho nhà ống hợp lý.

3 . 2. Tham khảo màu sắc từ các ngôi nhà xung quanh

Một ngôi nhà có màu sắc hài hòa mang các ngôi nhà quanh đó sẽ tạo nên cái nhìn thích thú và hợp mắt cho cả khu phố. Khi tiến hành sơn ngoại thất, bạn với thể tham khảo màu sơn của những ngôi nhà quanh đó nhưng không cần copy nguyên si. Sự sáng tạo trong phối màu sẽ giúp cho ngôi nhà bạn sở hữu màu dung nhan riêng nhưng ko đối chọi có các căn nhà của hàng xóm.

3 . 3. Chọn màu từ những vật dụng trang trí trong phòng

Đôi lúc, màu sắc đẹp của đồ nội thất sẽ hương dẫn bạn cách lựa chọn màu sơn cho khái quát không gian trong ngôi nhà và nó cũng tác động đến màu sơn ngoại thất. Hãy nhớ rằng, mục đích của gia đình bạn là làm cho sao cho chúng kết hợp với nhau 1 cách hợp lý nhất.

3 . 4. Độ bền của màu sơn

Khi mua màu sơn ngoại thất, bạn buộc phải chú ý đến độ bền của sơn. Dưới sự liên quan của môi trường, thời tiết và đặc biệt là khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam, ví như bạn mua các màu sơn quá nhạt thì màu sẽ nhanh chóng bị phai, làm liên quan tới tình trạng của ngôi nhà. Còn những màu đậm sẽ làm cho căn nhà của bạn trông bị cũ hơn, phải lưu ý đừng nên sắm màu sơn ngoại thất quá tối, vì màu sơn tối sẽ tiếp thu nhiệt và hấp dẫn sâu bọ tới.

Trên đây là những chia sẻ trong việc lựa sắm màu sơn đẹp cho mặt tiền nhà theo NPP Sơn Giang Loan muốn mang tới cho khách hàng hàng. Hy vọng qua bài này sẻ cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích trong việc hiểu và chọn những loại gạch phù hợp với khách hàng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.950.111