giang loan quang tri

Xu thế mua gạch lát nền năm 2019 của số đông người dân Quảng Trị

Xu thế mua gạch lát nền năm 2019 của số đông người dân Quảng Trị

Năm 2019 khá cận kề thị trường gạch ốp lát thời điểm này khá xôi động, người dân tìm mua gạch lát nền khá nhiều, nhưng trong số đố lại có người dân tìm mua gạch lát nền cho năm 2019. Vậy xu thế mua gạch lát nền năm 2019 là gì.

 

Xu hướng chọn gạch lát nền năm 2018

Mặc dù thời điểm hiện tại mới là những tháng đầu của quý 4, quý cuối cùng của năm nhưng qua khảo sát thị trường bạn sẽ thấy đa phần người tiêu dùng Việt năm nay có sự lựa chọn gạch lát nền mới mẻ hơn những năm trước rất nhiều.
Người tiêu dùng chọn gạch lát nền theo kích thước tương đối phù hợp với không gian diện tích công trình của mình. Xư kia đa phần người tiêu dùng thịnh những mẫu gạch lát nền kích thước rất to hoặc rất nhỏ để hoàn thiện, nhưng năm 2018 này người dân lại có định hướng khác, họ chọn gạch lát nền theo diện tích công trình và công năng không gian trong công trình của mình, vì vậy đa phần những kích thước gạch lát nền 50×50 hoặc gạch lát nền 60×60 thường được chọn lựa nhiều hơn và là quy chuẩn chọn lựa chọn trong năm 2018 này với nhiều gia chủ.

 

Ngoài về kích thước, lang thang một số địa điểm bạn sẽ thấy những mẫu gạch lát nền năm nay thiên về những màu đơn sắc họa tiết random nhiều hơn là những màu vân gỗ hay màu kẻ điều này cho thấy xu hướng thịnh hành của người dân trong năm 2018 này đã thay đổi hoàn toàn, họ thiên về những tone màu theo xu hướng, không lo lỗi mốt. Đặc biệt là những màu sắc theo phong thủy như vàng nhạt, xanh nhạt hoặc trắng kem…..Những mẫu gạch 1 màu trắng nguyên bản sẽ có những họa tiết cách tân đẹp hơn rất nhiều khiến người tiêu dùng chọn lựa rất dễ dàng.
Xu hướng tiếp theo bạn sẽ thấy được và là một tín hiệu mừng dành cho người dân Việt đó là những bộ sư tập mới của các nhà sản xuất gạch nội địa được người tiêu dùng tìm mua và lựa chọn rất nhiều, sở dĩ có được lòng tin như vậy bởi những mẫu gạch lát nền của các hãng gạch nội địa đưa ra thị trường đang đi đúng theo xu hướng  và gu thẩm mỹ lựa chọn hoàn thiện công trình theo phong cách mới hiện đại của người tiêu dùng Việt.
Bên cạnh đó, những chất liệu gạch men và gạch granite vẫn là 2 trường phái lựa chọn riêng theo phong cách của gia chủ. Như vậy theo như xu hướng mua gạch lát nền trên thị trường hiện nay bạn sẽ có đôi chút nhận định về xu thế mua gạch lát nền năm 2019 như sau

 

Nhận định xu thế mua gạch lát nền năm 2019 của người tiêu dùng Việt

+ Về kích thước: Những kích thước gạch quy chuẩn chung được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn. Và những kích thước gạch lát nên phải đúng theo như diện tích không gian công năng trong ngôi nhà Việt mới là sự lựa chọn của người tiêu dùng trong năm 2019.
+ Về màu sắc: Thay vì chọn lựa những màu vân gỗ người dân đã hướng theo sự lựa chọn nhiều màu sắc hơn theo màu sắc phong thủy phù hợp phong cách và những tone màu xu hướng không lo lỗi mốt theo thời gian được lựa chọn nhiều hơn khi người tiêu dùng chọn gạch lát nền trong năm 2019 này.
+ Các bộ sưu tập gạch nội địa được đánh giá cao và lựa chọn nhiều
+ Chất liệu gạch nội địa được đánh giá cao và nhiều gia chủ lựa chọn

Như vậy với những nhận định trên bạn đã phần nào biết được xu thế mua gạch lát nền năm 2019 là gì và có góc nhìn rõ hơn trong năm 2019 tới đây. Hãy cùng xem những nhận định này có đúng với năm 2019 không nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.950.111