giang loan quang tri

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐỘC ĐÁO – PHÁ CÁCH

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐỘC ĐÁO – PHÁ CÁCH

 

Bạn đang mong muốn tìm kiếm cho mình một công trình kiến trúc Độc Đáo – Phá Cách, hãy tham khảo ngay những ý tưởng thiết kế nội thất tuyệt vời của các nhà kiến trúc sư hàng đầu thế giới

Ý tưởng thiết kế nội thất từ màu sắc

Không gian sống nhà bạn sẽ thêm phần mới lạ và tinh tế nếu như bạn lựa chọn được màu sắc phù hợp, chọn màu là bước đầu tiên rất quan trọng để có thể có được ý tưởng thiết kế hoàn hảo.

Với các mẫu gạch lát nền giả gỗ, đồ gỗ cao cấp là sự lựa chọn hàng đầu. Với màu sắc nâu trầm, ấm cúng cùng độ bền tuyệt vời mang đến những điểm  nhấn đặc biệt cho không gian

Ý tưởng thiết kế từ Những chi tiết trang trí

Ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo sẽ không thể thiếu những chi tiết trang trí, tất cả những căn phòng trong nhà từ phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp… đều phải được chí ý về khâu trang trí.

Nếu như bạn muốn không gian sống của mình thật bắt mắt và tinh tế, hãy quan tâm đến kích thước và cách thiết kế nội thất của căn phòng, từ đó tạo nên mối tương quan đối với nội dung của đồ trang trí. Hãy sử dụng những bức tranh có chiều sâu,những mẫu gạch ốp lát mang ý nghĩa may mắn thịnh vượng cho ngôi nhà. Đồng thời kết hợp với những bình hoa kích thước phù hợp, rèm cửa trang nhã và một số đồ decor vui mắt.

Ý tưởng hiết kế nội thất Kết hợp những phong cách thiết kế hiện đại

Sử dụng một phong cách thiết kế sẽ tạo nên sức hút, sự kết hợp khoa học và khéo léo của các phong cách khác nhau sẽ tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho thiết kế nội thất.

Phong cách Châu Âu mới lạ, màu sắc tương phản kết hợp nhịp nhàng, lược bỏ một số phụ kiện để căn phòng thêm tinh tế. Kết hợp với cấu trúc thoáng mát theo phong cách Singapore tạo bầu không khí trong lành mát mẻ cho không gian.

Những ý tưởng thiết kế nội thất mang đến phong cách hiện đại đẳng cấp cho không gian sống của quý vị. Nếu bạn muốn tạo nét riêng biệt cho căn nhà của mình, vui lòng gọi đến Hotline của Đồng Gia để được tư vấn tận tình nhất.

Trên đây là một số những ý tưởng thiết kế nội thất cho không gian số độc đáo – phá cách. Hy vọng những ý tưởng này sẽ giúp ích cho bạn dễ dàng hơn trong việc hoàn thiện công trình nhà mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.950.111